3 Kiểu quà đáp lễ được ưa chuộng khi tổ chức đám cưới

Theo xu thế hiện nay đa số các cặp đôi uyên ương đều chú trọng đến việc tặng quà cho các vị khách mời đến tham dự bữa tiệc. Dưới đây là 3 kiểu quà đáp lễ được sử dụng phổ biến trong các đám cưới.

1. Tặng quà bằng thực phẩm

Để ít tốn kém thì cô dâu, chú rể thường hay lựa chọn bánh kẹo và kèm theo một tấm thiệp để làm quà cho các vị khách mời. Đây là món quà rất dễ tìm kiếm và dễ lựa chọn mà giá cả lại vừa phải hợp lý, mà nó lại vừa có ý nghĩa. Nếu ngân sách của bạn có nhiều thì bạn có thể chọn những hộp bánh quy làm quà cưới hoặc bạn có thể lựa chọn lọ mật ong, ô mai mật ong ở trong những chiếc lọ thủy tinh nhỏ. Nó không những là những món quà nhỏ ấn tượng mà còn có cả giá trị sử dụng nữa.

quà tặng cho khách mời

2. Quà có thể sử dụng

Quà có rất nhiều thứ để lựa chọn, bạn có thể chọn những thanh socola, mứt,… hoặc bạn có thể chọn những cây nến, bút, cốc, chiếc ô vào những ngày mưa gió, một chiếc quạt nhỏ vào ngày nắng nóng ngày hè,…những đồ vật này có giá trị sử dụng trong đời sống thường ngày mà nó còn có rất nhiều ý nghĩa và còn thể hiện được sự quan tâm chu đáo của cô dâu chú rể đối với các vị khách mời. Các vị khách mời sẽ cảm thấy rất vui và thích thú khi nhận được những món quà đơn giản nhưng lại có ý nghĩa lại vừa có thể sử dụng được trong đời sống hằng ngày.

quà tặng dành cho khách

3. Đồ lưu niệm

Bạn có thể lựa chọn những món quà có tính chất lưu niệm và giá cả cũng rất là hợp lý đối với các cặp uyên ương. Quà lưu niệm có nhiều kiểu dáng và mẫu mã vì vậy cô dâu và chú rể có thể dễ dàng lựa chọn được những món quà phù hợp với đám cưới và khả năng kinh tế của mình. Bạn chỉ cần chuẩn bị thêm một chiếc hộp hoặc những chiếc túi nhỏ nhắn đựng những món đồ lưu niệm vào đấy để tôn thêm vẻ đẹp và thể hiện sự lịch sự của các món quà khi gửi đến những vị khách mời trong tiệc cưới.

Chúc các đôi uyên ương sẽ tạo được những ấn tượng đặc sắc cho bữa tiệc của riêng mình.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!