4 cách giúp cô dâu tỏa sáng trong ngày cưới

Ngày cưới là ngày quan trong nhất với cô dâu, chính vì vậy mà các cô dâu thường phải chuẩn bị chu đáo để bản thân sẽ thực sự xinh đẹp và lộng lẫy hơn trong ngày cưới. Hiểu được điều này chúng tôi xin chia sẻ một số cách giúp cô dâu tỏa sáng trong ngày cưới của mình.

1. Dùng phụ kiện lấp lánh

Cô dâu muốn được chú ý và nổi trội hơn trong tiệc cưới thì bạn nên dùng những phụ kiện lấp lánh có màu ánh kim, ánh nhũ,…việc này có thể giúp cô dâu gây được sự chú ý của các vị khách mời có trong bữa tiệc.

trước tiệc cưới

2. Trang điểm và nhuộm tóc

Khi trang điểm cho khuôn mặt bạn nên chọn tông màu sáng và sử dụng nhũ và màu ánh kim sẽ giúp cho mặt cô dâu rạng rỡ hơn. Cái giúp cho cô dâu tôn được làn da của mình đó chính là mái tóc. Khi tạo kiểu tóc cô dâu có thể lựa chọn màu sắc phù hợp phun lên mái tóc để tạo điểm nhấn trên mặt cô dâu và giúp cho cô dâu trở lên ấn tượng hơn trong ngày cưới.

3. Chọn áo cưới

Trước khi chọn váy cưới bạn cần phải hiểu rõ về phong cách và cách bố trí trong bữa tiệc để lựa chọn một chiếc váy phù hợp với mọi thứ trong bữa tiệc.  Nếu bạn tổ chức đám cưới ngoài trời thì bạn không nên chọn chiếc váy cưới có quá nhiều chi tiết lấp lánh vì bữa tiệc ngoài trời thường có nhiều ánh sáng nên những chi tiết này sẽ làm chói lóa mắt khách mời đến tham dự bữa tiệc.

giúp cô dâu tỏa sáng

Hoặc ngược lại nếu đám cưới của bạn được tổ chức ở trong nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, hoặc được tổ chức vào buổi chiều tối,… thì bạn nên chọn chiếc váy cưới có nhiều chi tiết đính đá lấp lánh. Vì ánh sáng ở những nơi này thường yếu và bạn cần chuẩn bị thêm đèn điện, chính ánh sáng của đèn điện sẽ làm cho chiếc váy cưới của bạn trở lên lấp lánh và sang trọng hơn.

4. Đồ trang sức

Nếu bạn đã chọn một chiếc váy cưới có kiểu dáng đơn giản thì bạn nên lựa chọn những loại trang sức làm từ kim cương hoặc vương miện,… điều này sẽ giúp cho cô dâu trông lộng lây hơn rất nhiều.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!