5 cách hiệu quả nhất để giữ hình ảnh đẹp trong ngày cưới

Để bản thân  thật hoản hảo trong ngày cưới thì các cô dâu cần phải lưu ý đến hình ảnh của mình trong mắt của mọi người. Chính vì vậy cô dâu cần lựa chọn và chuẩn bị những phụ kiện để trang trí trên người cẩn thận và chu đáo.

  1. Chọn đồ lót phù hợp

Để cho cô dâu trở lên hoàn hảo với bộ trang phục của mình và cũng có thể che dấu khuyết điểm trên người cô dâu thì cô dâu cần phải lựa chọn một bộ đồ lót phù hợp với chiếc váy cưới của mình. Nếu cô dâu mặc một chiếc váy cưới cúp ngực thì cô dâu cần chuẩn bị một miếng mút đẩy ngực và áo lót không dây. Điều này sẽ làm cho vòng một của bạn trở lên đầy đặn hơn và tạo ra cảm giác tự nhiên thoải mái cho cô dâu khi mặc nó.

Khi lựa chọn đồ lót mặc kết hợp với váy cưới thì cô dâu nên chọn những bộ đồ lót có chất liệu mỏng, nhẹ, thiết kế đơn giản và màu sắc phù hợp với trang phục.  Vì thông thường trang phục cưới thường được  trang trí kiểu cách nên những bộ đồ lót thường ngày sẽ không phù hợp với bộ váy cưới của bạn. Nếu cố kết hợp nó sẽ gây ra cho cô dâu sự khó chịu  và mất tự nhiên. Nên cô dâu cần phải lựa chọn những bộ đồ lót phù hợp với kiểu dáng và thiết kế của chiếc váy cưới.

  1. Chuẩn bị sẵn sàng các dụng cụ cần thiết

Váy cưới là màu trắng , chính vì vậy nên rất dễ bị bám bẩn. Để cô dâu có thể tự tin đi lại trong tiệc cưới thì bạn cần phải chuẩn bị sẵn các dụng cụ như là vải mềm, nước tẩy, máy sấy,… để có thể chữa cháy khi bộ váy cưới bị vấy bẩn. Điều này sẽ giúp cô dâu đẹp trong suốt buổi tiệc mà không phải lo lắng, tự ti về chiếc váy cưới của mình.

  1. Nên sử dụng tùng váy

Để cho chiếc váy cưới bồng bềnh và không bị quét xuống đất quá nhiều thì cô dâu nên sử dụng tùng váy. Đây là một phụ kiện giúp cho cô dâu trở nên ấn tượng khi tạo dáng với chiếc váy cưới của mình.  Tuy nhiên khi lựa chọn tùng váy thì cô dâu phải lựa chọn chiếc tùng váy sao cho phù hợp với kiểu dáng của chiếc váy cưới của mình để chiếc tùng váy đấy sẽ làm cho chiếc váy của bạn có thể để lộ những nét đẹp trên chiếc váy cưới.

Đánh giá bài viết!