Ngày cưới – với 5 mẫu bánh cưới hiện đại

Bánh cưới được thay đổi theo thời gian và tính cách của các cặp đôi uyên ương. Vì vậy để cô dâu chú rể chọn được chiếc bánh cưới phù hợp và ấn tượng trong ngày cưới thì cô dâu và chú rể cần phải hiểu biết những mẫu mã và kiểu dáng hiện đại được yêu thích. Dưới đây là 5 mẫu bánh cưới hiện đại mà nhà hàng Hương Sen xin giới thiệu:

1. Bánh cưới trắng

Một chiếc bánh cưới cùng với các họa tiết màu trắng đan xen lần nhau nghe có vẻ rất đơn giản nhưng đây lại là một chiếc bánh cưới rất phổ biến và gây được sự chú ý của rất nhiều người. Hoặc bạn có thể trang trí bằng những hoa tiết ren trắng hoặc những đường kẻ sọc xung quanh chiếc bánh để làm cho chiếc bánh thêm ấn tượng và đặc sắc hơn.

đặt bánh cưới

2. Xu hướng bánh cupcake cho đám cưới

Chiếc bánh cưới đã không còn lạ lẫm gì với các cô dâu chú rể và các vị khách mời. Bạn muốn lễ cưới thêm mới mẻ thì bạn có thể thay chiếc bánh cưới bằng bánh cupcake. Những chiếc bánh cupcake nhỏ nhắn xinh xắn này bạn có thể chọn nhiều hương vị và màu sắc khác nhau chứ không nhất thiết phải chọn hương vị duy nhất như bánh cưới truyền thống.

bánh cưới đẹpViệc này sẽ làm cho bánh cưới của bạn trở lên mới mẻ hơn, độc đáo hơn và phù hợp với nhiều khẩu vị của từng người.

3. Bánh cưới thời trang

Chiếc bánh cưới được lấy ý tưởng từ váy cưới hoặc là những bộ trang phục ấn tượng đặc sắc đã và đang rất được thịnh hành hiện nay. Loại bánh này sẽ có sự tương đồng với váy cưới của dâu và làm cho cô dâu trở lên nổi bật hơn trong đám cưới.

4. Bánh cưới ruy băng

Bạn có thể thay trang trí bánh cưới bằng những chiếc ruy băng với kích thước và màu sắc khác nhau để làm cho bánh cưới ấn tượng và đặc sắc hơn.

bánh cưới màu sắc trong bữa tiệc

5. Bánh cưới mini

Bánh cưới mini nó gần giống như bánh cupcake, đây là những chiếc bánh có kích thước nhỏ nhắn xinh xắn giống nhau được xếp gần nhau và thành các tầng cao theo yêu cầu của các cặp uyên ương. Những chiêc bánh này sẽ được xếp thành hình tháp ấn tượng và đồng thời những chiếc bánh nhỏ nhắn xinh xắn này thì bạn có thể làm quà tặng cho khách mời trong tiệc cưới của bạn.

****************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – nhà hàng buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

 

 

Đánh giá bài viết!