Một số lưu ý về âm thanh trong tiệc cưới

Khi tổ chức đám cưới âm thanh là một phần rất quan trọng trong đám cưới, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý khách mời tham gia bữa tiệc. Chính vì vậy cô dâu và chú rể cần phải kiểm tra kỹ lưỡng âm thanh trước khi bữa tiệc diễn ra để đảm bảo cho ngày trọng đại của mình được hoàn hảo nhất.

  1. Kiểm tra thực tế dàn âm thanh

Trước khi đặt nơi tổ chức tiệc cưới  thì cô dâu và chú rể thường chỉ  kiểm tra không gian tiệc cưới mà quên đi kiểm tra ánh sáng và chất lượng âm thanh. Đây là sơ xuất mà rất nhiều những cặp uyên ương mắc phải. Để bữa tiệc của mình trở lên hoàn hảo và thành công nhất thì trước khi lựa chọn địa điểm cô dâu chú rể cần kiểm tra kỹ chất lượng và ánh sáng của nơi tổ chức tiệc cưới. Bạn cần yêu cầu nhà hàng tiệc cưới cho bạn kiểm tra chất lượng âm thanh và ánh sáng của nhà hàng để có thể lựa họn được địa điểm chất lượng.

  1. Cân đối vị trí đặt loa và bàn tiệc

Hầu hết các đám cưới điều có đặc điểm chung đó là đặt loa ở trước sân khấu để âm thanh có thể vang rộng khắp hội trường tiệc cưới. Tuy nhiên cô dâu và chú rể cần phải chú ý nếu tổ chức đám cưới ở trong không gian nhỏ hẹp thì hai bạn cần để ý đến âm lượng của loa. Nếu bạn bật loa quá lớn sẽ gây ra sự khó chịu đối với các vị khách mời có mặt trong bữa tiệc, đặc biệt là những vị khách mời ngồi gần loa.

Để bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn thì bạn nên chọn những nhà hàng có cách đăt loa ở các góc sân khấu tránh nơi khách ngồi. Điều này sẽ giúp cho khách mời cảm thấy thoải mái hơn .

  1. Gặp gỡ giàn nhạc

Có nhiều cô dâu chú rể lựa chọn giàn nhạc để làm cho không gian tiệc cưới trở lên sôi động hơn. Tuy nhiên nếu cô dâu chú rể có ý định như vậy thì cả hai cần phải gặp trực tiếp giàn nhạc định thuê để trao đổi trực tiếp về danh sách bài hát mà bạn muốn phát trong chương trình tiệc cưới của bạn.

  1. Kiểm tra mic, âm thanh trước giờ của hàng hôn lễ

Để lễ cưới thật trọn vẹn thì cô dâu và chú rể cần kiểm tra trước mọi  thứ thật kỹ trước khi buổi lễ diễn ra để có thể tránh được các sự cố ngoài mong muốn xảy ra trong bữa tiệc.

 

 

Đánh giá bài viết!