Bài phát biểu lời cảm ơn ấn tượng trong buổi lễ trọng đại dành cho các chú rể

Thông thường trong lễ cưới chú rể sẽ phải phát biểu cảm nghĩ và lời cảm ơn của mình đối với các bậc sinh thành của mình và của gia đình cô dâu. Nhiều chú rể đã băn khoăn lo lắng và không biết phải nói như thế nào cho thật ấn tượng và để làm cho buổi lễ hoàn hảo hơn. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn có một lời phát biểu thật thành công và ấn tượng trong ngày tổ chức đám cưới của mình.

1. Chuẩn bị cho phần phát biểu

Chú rể nên nhớ rằng những câu nói của mình khi nói được thành công thì cần phải ngắn ngọn, dễ hiểu và súc tích, chứ không nên quá dài dòng sẽ khiến người nghe cảm thấy nhàm chán.

Khi nói lời cảm ơn chú rể không nên nói chung chung tất cả nó sẽ làm cho lời phát biểu trở nên sáo rỗng. Đầu tiên chú rể cần phải gửi lời cảm ơn đến gia đình hai bên và một số người đã giúp đỡ để có buổi lễ ấn tượng trong ngày hôm nay và sau đó là gửi lời cả ơn đến các vị khách mời có mặt trong bữa tiệc chung vui cùng với hai bạn. Lời phát biểu như vậy sẽ giúp cho buổi hôn lễ được thành công hơn.

Khi phát biểu thì chú rể nên diễn đạt tình cảm của mình trong lời nói, như vậy sẽ có thể gây được ấn tượng mạnh trong lời nói của mình. Và quan trọng đó là câu chữ trong lời nói, chú rể nên lựa chọn câu từ phù hợp để buổi lễ trở nên trang trọng hơn.

2. Cần luyện tập trước khi phát biểu

Thông thường đứng trước sân khâu thì cô dâu chú rể đều lo lắng và hổi hộp và khi phát biểu sẽ bị vấp và không được lưu loát. Nếu bạn muốn phát biểu được lưu loát hơn trước sân khâu mà không bị vấp hoặc run thì chú rể nên tập phát biểu trước bạn bè và người thân để cho lời phát biểu trong lễ cưới của mình sẽ thật lưu loát trôi chảy.

3. Lời phát biểu ấn tượng hơn.

Nếu chú rể không tự tin phát biểu lời cảm nghĩ 1 mình thì chú rể và cô dâu sẽ cùng nhau nói lời phát biểu. Việc này sẽ giúp cho bài phát biểu trở lên ấn tượng hơn và còn giúp cho chú rể và cô dâu trở lên tự tin hơn trong lời phát biểu của mình.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!