Bánh cưới phá cách độc đáo cho đám cưới ấn tượng của đôi uyên ương

Các cặp đôi uyên ương không còn “dễ dãi” trong việc chọn bánh cưới như trước kia, mà họ đã quan tâm nhiều hơn đến kiểu dáng và màu sắc của chiếc bánh. Ngày nay chiếc bánh cưới không chỉ là một vật trang trí cho tiệc cưới mà nó còn giúp cô dâu thể hiện cá tính và sở thích của mình với quan khách. Bây giờ có rất nhiều loại bánh cưới phá cách giúp bạn thể hiện được cá tính của mình. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một vài kiểu bánh cưới phá cách rất được ưa chuộng hiện nay cho bạn tham khảo.

1. Bánh có họa tiết trắng trên nền bánh trắng

bánh cưới phá cáchThay vì các chọn các loại bánh có lớp kem trắng có họa tiết màu khác thì tại sao bạn lại không chọn một chiếc bánh có họa tiết màu trắng theo chủ đề đám cưới của bạn. Bạn có thể trang trí các bông hoa hay các sinh vật biển có màu trắng nếu bạn chọn phong cách đám cưới biển để trang trí chiếc bánh. Nó sẽ đem lại hiệu ứng mới lạ, độc đáo cho đám cưới của bạn.

2. Bánh cưới kiểu váy cưới

Các cô dâu có tính cách sành điệu thường muốn chọn kiểu bánh làm theo hình dáng chiếc váy cưới để tạo sự độc đáo cho đám cưới. Chiếc bánh với kiểu thiết kế có sự mềm mại và được đính các hạt trông như chiếc váy cưới thật sự giúp cô dâu nổi bật hơn khi đứng cạnh.

3. Bánh cưới hoa

Những cái bánh cưới 3 tầng cổ điển với những bông hoa tươi trang trí không bao giờ là lỗi thời cho lễ cưới của bạn. Bạn chỉ cần chú ý chọn loại hoa thích hợp và tươi lâu với cách trang trí khác lạ bạn sẽ mang lại cảm giác tuy xưa cũ nhưng vẫn độc đáo.

4. Bánh kẻ sọc

Đây là loại bánh đem lại sự mới lạ và độc đáo cho đám cưới với cách phối hợp các màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn màu sắc bạn yêu thích làm màu chủ đạo trên các đường kẻ sọc kết hợp thêm màu sắc khác cho chiếc bánh cưới thêm rực rỡ.

bánh cưới phá cách5. Bánh cupcake

Ngày nay các đám cưới hiện đại đã dùng bánh cupcake thay cho các kiểu bánh truyền thống hay dùng cho lễ cưới. Với những chiếc bánh cupcake có màu sắc hương vị khác nhau sẽ đem lại sự đa dạng và đáp ứng được các sở thích khác nhau của nhiều vị khách mời.

6. Bánh có ruy băng

Thay vì các kiểu trang trí hoa cho chiếc bánh cưới thì bạn có thể thêm cho chiếc bánh một dải ruy băng buộc hình chiếc nơ. Chỉ với dải ruy băng trang trí trên thân bánh hay đỉnh bánh cũng sẽ là chi tiết đẹp cho cái bánh của bạn.

7. Bánh cưới đen trắng

Nhiều người cho rằng màu đen thường đem lại điều không may mắn nhưng với một chiếc bánh cưới đen trắng sẽ đem lại cho bạn cảm giác sang trọng cho tiệc cưới. Với hai tông màu đối lập đen và trắng sẽ đem lại cho bạn sự độc đáo và mới lạ.

8. Bánh cưới mini

Các kiểu bánh mini hiện nay cũng rất được các cặp đôi chọn cho đám cưới hiện đại. Cũng giống bánh cupcake thì bánh mini cũng có thể có nhiều màu sắc và hương vị rất đa dạng và phong phú. Với những chiếc bánh được xếp thành tháp đẹp mắt và bạn cũng có thể dùng nó để làm quà cho khách mời.

bánh cưới phá cáchNgoài các loại bánh cưới trên bạn cũng có thể chọn các kiểu bánh được thiết kế theo các chủ đề mà bạn yêu thích. Bạn có thể chọn hình ảnh nói về tình yêu hay nhân vật trong phim hoạt hình mà hai bạn yêu thích để trang trí cho bánh. Điều đó sẽ thể hiện cá tính và sự lãng mạn của bạn cho khách mời biết.

Dù chọn loại bánh nào bạn cũng nên chú ý đến sự phù hợp của chiếc bánh với khung cảnh nơi bạn chọn làm địa điểm tổ chức tiệc cưới và phong cách của bạn.

Chúc các đôi uyên ương có một đám cưới thật thành công và ấn tượng với chiếc bánh cưới phá cách và độc đáo của mình.

Đánh giá bài viết!