Cách bảo quản trang phục trong ngày cưới

Để lựa chọn một chiếc váy hoàn hảo trong ngày cưới đối với các cô dâu đã  là một việc rất khó mà để bảo quản chiếc váy cưới mặc trong ngày cưới lại còn là một việc không đơn giản chút nào cả. Chính vì thế dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số bí quyết giúp chị em phụ nữ có thể bảo quản được trang phục trong ngày tổ chức đám cưới.

  1. Tìm kiếm chỗ giặt váy cưới

Khi đã lựa chọn cho mình một chiếc váy cưới với phong cách và kiểu dáng yêu thích thì bạn cần phải tìm kiếm những địa điểm để làm sạch váy cưới. Việc làm sách váy cưới sẽ giúp cho chiếc váy cưới trở lên trắng sáng hơn và khi mặc vào người, cô dâu sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn. Vì vậy bạn nên tìm hiểu những địa điểm giặt áo cưới có uy tín để đảm bảo cho chiếc váy cưới của bạn trở lên hoàn thiện hơn.

  1. Chọn cách làm sạch váy cưới

Bạn cần phải lựa chọn một phương pháp để loại bỏ những vết bẩn trên váy cưới, vì khi đi thuê váy cưới thì bạn sẽ không thể tránh được những vết bám bẩn trên váy do những cô trước để lại. Khi giặt váy cưới bạn cần phải hiểu rõ về chất liệu của chiếc váy để lựa chọn phương pháp phù hợp để  làm sạch chiếc váy giúp cho chiếc váy trở lên trắng sáng nhất.

  1. Đóng gói cẩn thận

Khi đã giặt xong váy cưới thì cô dâu còn phải biết cách bảo quản chiếc váy cưới để chờ đến ngày đám cưới.  Cô dâu cần lưu ý không được bảo quản chiếc váy cưới trong những túi nilon hoặc bao bì nhựa vì nếu bọc bằng những chất liệu này sẽ gây ra những nếp nhăn trên váy cưới của bạn và sẽ làm cho chiếc váy cưới của bạn dễ hỏng. Vì vậy khi bảo quản chiếc váy cưới của mình các cô dâu nên chọn giấy cứng không có axit hoặc là lớp vải trắng bao phù bên ngoài chiếc váy cưới.

  1. Cẩn thận thấm mồ hôi

Trong quá trình bảo quản chiếc váy thì bạn cần phải giữ cho đôi tay sạch sẽ, tránh mồ hôi dính vào váy cưới để đảo bảo chiếc váy cưới sẽ không bị ố vàng trong ngày cưới. Đặc biệt bạn cũng không để chung váy cưới cùng những phụ kiện khác để trang trí váy cưới, bạn cần phải để riêng biệt mỗi thứ một nơi.

Đánh giá bài viết!