Bao tay cô dâu cho ngày cưới

Bao tay hay còn gọi tên khác là găng tay, trong ngày tổ chức đám cưới các cô dâu thường lựa chọn những chiếc bao tay cô dâu kiểu dáng và chất liệu khác nhau để thể hiện sự lịch lãm, nữ tính của mình.

1. Độ dài bao tay

Khi lựa chọn bao tay để đeo trong lễ cưới thì cô dâu nên chú ý đến độ dài của bao tay, độ dài của bao tay nó cần phải phù hợp với chiếc váy cưới và nó cũng có thể nói lên tính cách của con người cô dâu.

–          Những chiếc bao tay dài đến cổ tay nó giúp cô dâu thể hiện cá tính trẻ trung, vui tươi và phù hợp với những chiếc váy cưới ôm thân có độ dài đến gót hoặc ngắn đến đầu gối.

–          Những chiếc bao tay dài đến khuỷu tay: sẽ giúp cô dâu trở lên sang trọng trong các kiểu váy dạ hội có cổ hình trái tim.

2. Chất liệu

–          Những chiếc bao tay được làm từ loại vải satin nó sẽ giúp cho cô dâu trở lên lộng lẫy hơn trong chiếc váy cưới dạ hội.

–          Những chiếc bao tay được làm bằng chất liệu ren sẽ giúp cho cô dâu để lộ làn da trắng sáng của mình và giúp cho cô dâu trở lên đặc sắc ấn tượng hơn trong chiếc váy cưới có kiểu dáng đơn giản.

–          Những cô dâu đeo bao tay móc dài đến cổ tay thì nó giúp cô dâu thể hiện được phong cách cổ điển khi cô dâu mặc những chiếc váy kiểu vintage.

3. Các kiểu bao tay

–          Bao tay cài giữa ngón: đây là kiểu bao tay có nút cài ở giữa ngón tay và những phần vải chỉ được phủ ở mu bàn tay, trên bề mặt bao tay sẽ được đính nhiều họa tiết cầu kỳ giúp cho bàn tay của cô dâu trở lên thon gọn hơn.

–          Bao tay không có ngón: những kiểu bao tay này thường làm bằng chất liệu ren và không có các ngón tay, chính vì điều này nó làm cho bàn tay của cô dâu trở lên ấn tượng hơn.

–          Bao tay kiểu tay áo: kiểu găng tay này có chiều dài từ tay đến khuỷu tay, và thường có điểm nhấn ở cổ tay. Những kiểu găng tay này giúp cho cô dâu có thể che được những khuyết điểm trên cánh tay và bàn tay của mình.

Dù cô dâu có chọn những kiểu cách hay chất liệu bao tay gì thì cô dâu cần phải lưu ý chiếc găng tay đấy có phù hợp với chiếc váy cưới của mình hay không? Việc lựa chọn chiếc bao tay phù hợp sẽ giúp cho cô dâu trở lên ấn tượng hơn tại nơi tổ chức đám cưới.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!