Bí quyết chọn nhẫn cưới rẻ đẹp cho cô dâu và chú rể trong lễ cưới

Khi chàng trai muốn cầu hôn một cô gái, thì vật không thể thiếu đó chính là đôi nhẫn cưới, đôi nhẫn cưới như một vật minh chứng cho tình yêu của đôi lứa, nó cũng giống như sợi dây của ông tơ bà nguyệt đã gắn kết đôi uyên ương lại với nhau. Khi quyết định tiến tới hôn nhân, bạn cần phải nghĩ sẽ chọn mua một đôi nhẫn cưới thật đẹp và thời khắc trao nhẫn cưới cho nhau trong lễ cưới cũng chính là thời khắc bạn trao tình yêu của mình cho một nửa còn lại. Để chọn được một đôi nhẫn cưới rẻ đẹp và hoàn hảo mà giá cả vừa phải, chúng tôi xin gửi đến bạn một số lời khuyên sau để có một cặp nhẫn cưới rẻ đẹp.

1. Dự trù kinh phí

nhẫn cưới rẻ đẹpBạn nên xác định được khoản tiền sẽ dành ra để mua nhẫn cưới, như vậy sẽ giúp bạn chọn lựa một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, tránh tư tưởng hoang mang.

Tất nhiên là cặp nhẫn thật đắt tiền, lộng lẫy sẽ là lựa chọn tốt, nhưng nhẫn thể hiện tình yêu, sự gắn bó chứ không phải dùng để thể hiện độ giàu có, chính vì vậy lựa chọn tốt nhất đó chính là đôi nhẫn cưới rẻ đẹp vừa với khả năng kinh tế của bản thân, như vậy đôi nhẫn cưới sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều.

2. Địa điểm

Nếu bạn muốn mua một đôi nhẫn cưới rẻ đẹp mà giá cả phải chăng hợp với khả năng kinh tế của bạn thì bạn không nên chọn những cửa hàng lớn, chuyên nhẫn cưới sang trọng vì như vậy bạn sẽ rất khó để chọn được nhẫn cưới ưng ý.

nhẫn cưới rẻ đẹpBạn nên chọn những cửa hàng vừa phải, với những mẫu mã đơn giản, không nhất thiết cứ phải là nhẫn kim cương, mà có thể là vàng 18K hoặc 14K, miễn là chiếc nhẫn đó bền và phù hợp với kinh phí của bạn là được.

Một lời khuyên hữu ích nữa là nếu có thể, bạn hãy chọn mẫu nhẫn cưới bạn thích qua tạp chí, mạng internet…. Và qua cửa hàng nhờ họ gia công theo, tất nhiên sẽ tiết kiệm được kha khá cho ngân sách của bạn đó.

3. Chất liệu nhẫn cưới

Nhẫn cưới thì có rất nhiều chất liệu phổ biến, như bạch kim, vàng 18K, 14K…..

Nếu bạn có điều kiện thì tất nhiên hãy làm một đôi nhẫn bạch kim thật sang trọng, nhưng nếu bạn không đủ khả năng thì tốt nhất bạn nên chọn chất liệu là vàng 14K thay vì 18K, vàng 14K so độ bền với vàng 18K thì tương đương nhau, nhưng về giá trị kinh tế thì không bằng, nhưng tất nhiên, bạn mua nhẫn cưới không phải để bán cho nên giá trị kinh tế không được tính tới, mà bạn đã tiết kiệm được một khoản nữa vào ngân sách rồi đấy.

4. Kiểu dáng

Bạn không nên chọn những kiểu dáng cầu kỳ, nhiều họa tiết nhỏ, vừa tốn kém mà sau này muốn nới rộng ra thì lại khó khăn, tốt nhất bạn nên chọn kiểu dáng đơn giản, phù hợp với chất liệu.

nhẫn cưới rẻ đẹpChọn một chiếc nhẫn hình tròn có thiết kế đơn giản luôn là lựa chọn ưa thích của các cặp đôi uyên ương có kinh tế eo hẹp. Chọn kiểu này bạn vừa có nhẫn cưới rẻ đẹp mà lại vừa không sợ nhẫn của mình sẽ lỗi mốt khi để lâu.

Bạn có thể đính thêm vài viên đá pha lê trên nhẫn để tránh gây đơn điệu, nhưng bạn nên chú ý đến kích cỡ của đá pha lê và chiếc nhẫn, đá pha lê to quá dễ gây lố, thô cho chiếc nhẫn của bạn, còn đá mà nhỏ quá thì việc gắn thêm đá pha lê sẽ chẳng còn ý nghĩa gì.

5. Tâm lý

Bạn không nên đặt nặng vấn đề về chiếc nhẫn cưới quá, không nhất thiết phải là nhẫn kim cương, hay bạch kim thì mới là đẹp. Bạn hãy chọn đôi nhẫn chất lượng vừa phải, giá thành hợp lý và quan trọng là bạn cần biết bạn nên mua gì.

Đôi nhẫn cưới rẻ đẹp là khi bạn đeo nó bạn và một nửa của mình cảm thấy hạnh phúc, thoải mái và quan trọng nhất là phù hợp với bạn.

Chúc bạn chọn mua được đôi nhẫn cưới rẻ đẹp và ưng ý nhất trong ngày tổ chức tiệc cưới của mình!

 

Đánh giá bài viết!