Bí quyết tổ chức đám cưới mùa đông

Ngày nay rất nhiều cô dâu, chú rể chọn ngày tổ chức tiệc cưới vào mùa đông vì ngoài sự giá lạnh nó còn có thể đem lại sự lãng mạn cho đám cưới của bạn. Quan trọng là bạn làm gì cho cưới để nó trở lên thật sự lãng mạn và ấm áp. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn có được đám cưới mùa đông ấn tượng.

Thiệp cưới

Thay vì các thiệp cưới có màu đỏ như trước kia bạn có thể chọn màu trắng và các họa tiết trang trí liên quan đến mùa đông như bông tuyết để thiết kế thiệp cưới.

đám cưới mùa đông

Váy cưới của cô dâu

Vì đám cưới tổ chức vào mùa đông nên các cô dâu nên chọn váy cưới có chất liệu dầy và có khả năng giữ ấm tốt. Bạn cũng có thể khoác thêm chiếc áo lông bên ngoài vừa tạo được sự quý phái lại giữ ấm hơn.

Hoa cưới

Khi chọn hoa cưới mùa đông bạn nên chọn hoa màu trắng hay màu đỏ hoặc kết hợp cả hai lại với nhau.

Không gian tiệc cưới

Bạn nên chọn nơi tổ chức đám cưới có không gian đẹp, ấm áp. Bạn có thể trang trí hội trường bằng những màu sắc ấm áp như màu đỏ và màu tím lãng mạn hoặc bạn cũng có thể kết hợp nhiều màu sắc để bữa tiệc trở lên tươi tắn hơn trong mùa đông xám xịt. Bạn cũng có thể đốt nến có mùi thơm trên các bàn tiệc để tạo sự ấm áp, lãng mạn và tạo cảm giác thoải mái.

đám cưới mùa đông

Thực đơn đám cưới mùa đông

Vào mùa đông việc chọn thực đơn cho tiệc cưới sẽ dễ dàng hơn vì khẩu vị của khách sẽ dễ ăn hơn mùa hè. Bạn chỉ cần giữ cho món ăn nóng sốt, nhiều chất béo hơn mùa hè. Thay vì chọn các món thanh mát cho mùa hè thì mùa đông bạn nên chọn những món nóng cho tiệc cưới. Món khai vị bạn có thể chọn những món như món súp các loại. Món chính bạn có thể chọn các món xào cùng với các món canh nóng sốt làm ấm lòng khách mời. Bạn nên tránh các món có vị nhạt, các món ăn khô mà nên chọn các món đậm đà vừa miệng, các món sốt. Còn món tráng miệng bạn có thể chọn các loại hoa quả theo mùa, bánh kem hay caramen. Bạn cũng nên chú ý không nên bày đồ ăn ra quá sớm sẽ khiến chúng dễ bị nguội và mất vị ngon của món ăn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới  – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!