Bí quyết có những kỷ vật ngày cưới đầy xúc động

Những món quà trong ngày cưới thường rất được coi trọng đối với những người phương Tây. Hiện nay ở Việt Nam cũng được rất nhiều người coi trọng việc này và được sáng tạo cách tân thêm phần ý nghĩa hơn. Khi tổ chức tiệc cưới cô dâu và chú rể thường để thêm những kỷ vật ngày cưới có ý nghĩa trên bàn tiệc. Có nhiều ý tưởng rất riêng được cô dâu và chú rể đưa vào trong ngày cưới để lễ cưới trở lên ấn tượng và ý nghĩa hơn. Dưới đây là một số để có những kỷ vật ngày cưới thật ấn tượng và xúc động.

1. Thiệp và lời chúc

Bạn có thể đặt trên bàn một chiếc thiệp xinh xắn có in một hình ảnh tượng trưng cho ngày cưới hoặc để ấn tượng hơn thì bạn có thể lựa chọn ảnh của chính hai bạn. Sau đó bạn hãy ghi những lời chúc ấn tượng nhất gửi đến các khách mời tham dự trong bữa tiệc. Việc làm này còn rất có ý nghĩa khi bạn không có đủ thời gian ngồi nói chuyện hỏi thăm các vị khách mời thì tấm thiệp nhỏ nhắn xinh xắn này sẽ thay mặt hai bạn gửi những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất đến với tất cả khách mời có trong bữa tiệc.

cưới trọn gói -Hương Sen

2. Bảng ký tên

Để có tiệc cưới ấn tượng hơn thì bạn có thể chuẩn bị một cái bảng ở nơi tổ chức tiệc cưới để cho khách mời tham dự bữa tiệc có thể ký tên và gửi những lời chúc đến cô dâu và chú rể. Việc này nó có ý nghĩa ghi dấu lại sự kiện đáng nhớ nhất với cô dâu chú rể.

3. Nhật ký cho ngày cưới

Một việc làm cũng có ý nghĩa không kém đó chính là bạn có thể chuẩn bị một cái bảng và ghi một số sự kiện quan trọng liên quan đến những khoảng khắc trọng đại để có tiệc cưới này. Bạn có thể dùng những bức ảnh liên quan đến kỷ niệm của 2 bạn và chú thích ở bên dưới. Khách mời sẽ cảm thấy tò mò và muốn được tìm hiểu rõ về đôi uyên ương. Việc làm này còn có tác dụng gợi lại những kỷ niệm đáng nhớ của cô dâu và chú rể đã bị lãng quên.

đám cưới ấn tượng

4. Video clip

Bạn có thể mở những đoạn video clip có ý nghĩa với những hình ảnh của hai bạn. Việc này sẽ là cho đám cưới của bạn trở lên ấn tượng và sẽ làm cho cô dâu và chú rể trở thành nhân vật trung tâm của bữa tiệc.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!