Bí quyết để chuẩn bị cho một đám cưới thật hoàn hảo trong thời gian ngắn

Thông thường một đám cưới hoàn hảo thì cần phải có rất nhiều thời gian để chuẩn bị mọi việc thật chu đáo. Tuy nhiên nhiều cô dâu chú rể sẽ có những quyết định đột ngột mà không có đủ thời gian để chuẩn bị cho đám cưới. Với một thời gian gấp rút cô dâu chú rể sẽ chuẩn bị một lễ cưới hoàn hảo như thế nào? Các bạn có thể tham khảo một số bí quyết dưới đây để chuẩn bị cho mình một đám cưới thật hoàn hảo trong khoảng thời gian ngắn.

1. Kế hoạch chi tiết

Dù thời gian có gấp như thế nào đi nữa thì bạn vẫn cần phải dành thời gian bàn bạc thống nhất mọi ý kiến trong gia đình để lên kế hoạch chi tiết cho các việc chuẩn bị tổ chức đám cưới. Khi lựa chọn nhà hàng tiệc cưới bạn nên lựa chọn tối đa 3 nhà hàng ưng ý sau đó dành thời gian đi khảo sát và lựa chọn cho mình nhà hàng đặt tiệc cưới có giá cả và không gian phù hợp nhất với đám cưới của mình.

ảnh cưới

Một trong những việc mà cô dâu và chú rể phải quan tâm nhiều nhất đó là xác định được số lượng khách mời tham dự bữa tiệc. Việc xác định số lượng khách mời càng hoàn thành sớm thì sẽ giúp cho việc lựa chọn nơi tổ chức đám cưới và đặt tiệc được hoàn thành sớm hơn. Tuy nhiên với một đám cưới có ít thời gian chuẩn bị thì bạn nên hạn chế số lượng khách mời. Càng mời ít khách thì việc chuẩn bị của bạn sẽ được chu đáo hơn và tỉ mỉ hơn.

2. Ưu tiên những việc quan trọng

Khi đã có kế hoạch chi tiết thì cô dâu và chú rể nên bắt tay làm luôn những việc quan trọng trước như là: lựa chọn địa điểm tiệc cưới, đặt tiệc, chụp ảnh cưới, trang trí tiệc cưới,… làm trước những việc quan trọng rồi còn những việc nhỏ lẻ bạn có thể làm sau còn nếu không đủ thời gian thì bạn có thể loại bỏ những công việc nhỏ nhặt không cần thiết.

ảnh cưới

 3. Nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè người thân

Vì thời gian gấp gáp, một mình bạn sẽ không thể nào chuẩn bị, lo lắng chu toàn cho bữa tiệc được, chính vì vậy bạn nên nhờ đến sự góp sức của bạn bè người thân. Như vậy công việc sẽ được hoàn thành xong sớm hơn mà cô dâu chú rể còn có đủ thời gian để nghỉ ngơi và chuẩn bị tâm lý cho ngày lễ cưới sắp diễn ra.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!