Bí quyết để có đám cưới nhiều màu sắc

Ngày nay các cặp đôi uyên ương thường sử dụng hai màu chủ đạo cho tiệc cưới của mình như màu đỏ trắng hay xanh trắng…. Nhưng các cặp đôi uyên ương luôn muốn làm mới cho đám cưới của mình, chính vì vậy xu hướng trang trí đám cưới nhiều màu sắc hiện nay càng ngày càng được các cặp đôi lựa chọn. Xu hướng các cặp đôi hướng tới nhất đó là đám cưới có bảy sắc cầu vồng. Chúng tôi sẽ cho các bạn một vài ý kiến để các bạn có thể tham khảo.

Phong cách của đám cưới bảy sắc cầu vồng

Với đám cưới này mọi thứ đều trở nên rực rỡ hơn, cách tô điểm để cho đám cưới trở nên bắt mắt và tươi vui hơn. Từ những bộ trang phục cho đến các đồ vật đều trở nên sống động, bắt mắt hơn. Nhưng đám cưới theo phong cách này không phù hợp với tất cả các cặp đôi, mà nó phù hợp hơn với cô dâu chú rể có suy nghĩ thoáng hơn. Nếu bạn chọn cách trang trí này bạn cũng phải xem xét cho thật kĩ để khiến nó không mất đi sự trang trọng trong lễ cưới.

đám cưới cầu vồng

Lưu ý khi trang trí đám cưới

–      Việc tổ chức tiệc cưới nhiều màu sắc không quá khó, bạn chỉ cần chú ý đến trang phục, bánh cưới, bàn tiệc, hoa trang trí,…bạn chỉ cần thay đổi màu sắc cho chúng thì sẽ khiến tiệc cưới trở lên đầy màu sắc và lộng lẫy hơn bao giờ hết.

–      Việc tổ chức đám cưới nhiều màu sắc mà vẫn giữ được nét thanh lịch, lễ nghi của đám cưới truyền thống rất không hề đơn giản. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên loại bỏ bớt các chi tiết thừa thãi, không cần thiết, thay vào đó hãy chú trọng đến các chi tiết quan trọng khác và việc phối màu cho các thứ cũng phải hết sức cẩn thận để tiệc cưới của bạn không gây phản cảm cho khách mời.

–      Khi kết hợp nhiều màu sắc cô dâu chú rể cần chú ý đến sự đồng đều cân đối giữa các màu, không nên thiên về một gam màu nào cả.

–      Việc trang trí các thứ cũng không nên đơn giản quá sẽ không làm đám cưới trở nên ấn tượng.

đám cưới cầu vồng

Chúc các bạn sẽ có một đám cưới nhiều màu sắc thật ấn tượng và lộng lẫy nhưng không mất đi nét truyền thống.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!