Bí quyết để có một lễ cưới ấn tượng nhất

Hiện nay các đám cưới hầu hết đều làm theo một khuôn mẫu có sẵn nên không đem lại được ấn tượng sâu đậm cho khách mời. Cô dâu, chú rể luôn muốn có một lễ cưới ấn tượng nhất cho mình. Vậy hãy xem những gợi ý dưới đây để có một lễ cưới độc đáo và ấn tượng nhất cho mình.

Chọn chủ đề cho tiệc cưới

Điều quan trọng nhất đó là bạn chọn được chủ đề cho tiệc cưới mang theo phong cách riêng của mình. Bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc cho đám cưới của mình theo chủ đề riêng. Bạn cũng có thể trang trí hội trường theo phong cách riêng, theo mùa để đem lại sự độc đáo và ấn tượng hơn cho lễ cưới của bạn.

đám cưới ấn tượng

Chọn nơi tổ chức đám cưới

Để có lễ cưới ấn tượng thì việc tìm nơi tổ chức đám cưới cũng rất quan trọng. Thay vì tổ chức tiệc cưới tại các nhà hàng tiệc cưới hay tổ chức tiệc cưới tại nhà thì bạn có thể tổ chức ở một nơi rộng rãi thoáng mát như trên một bãi cỏ, gần bờ biển, sân bóng, sân trường, hay nóc sân thượng của một tòa nhà cao tầng….  

Chọn thực đơn cho tiệc cưới

Thay vì chọn những thực đơn có sẵn giống như bao tiệc cưới truyền thống khác thì bạn có thể chọn những thực đơn khác mới lạ như thực đơn tiệc ngọt, tiệc đứng tự chọn hay như tiệc buffet cho đám cưới của bạn.

Chọn trang phục theo chủ đề

Thay vì để khách mời mặc trang phục tùy ý bạn có thể yêu cầu khách mặc trang phục có màu theo chủ đề đám cưới của bạn. Cách ăn mặc cùng màu như thế sẽ đem lại cho đám cưới của bạn một ấn tượng khó quên. Bạn cũng nên chú ý đến thời tiết để không yêu cầu khách mặc quá nhiều ngày nóng và cũng không nên yêu cầu mặc ít ngày lạnh.

đám cưới ngoài trời

Âm nhạc trong đám cưới

Thay vì phát những bản nhạc theo đĩa hay mời ca sĩ chuyên nghiệp hát thì cô dâu, chú rể có thể tự hát và mời bạn bè cùng hát trong bữa tiệc của mình. Bạn nên chọn những bài hát ấn tượng, độc đáo để biểu diễn trong đám cưới. Bạn cũng có thể tổ chức các trò chơi nhỏ trong đám cưới của mình để tạo sự gần gũi với khách mời.

Chúc các bạn có một lễ cưới ấn tượng nhất và đầy thú vị trong đời.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới  – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!