Bí quyết giúp cô dâu giảm cân trước ngày cưới

Khi đến ngày cưới cô dâu nào cũng muốn mình là người đẹp và nổi bật nhất trong đám cưới. Nhưng không phải ai cũng có thân hình đẹp trong bộ váy cưới. Với thân hình hơi thừa cân sẽ có thể là nguyên nhân dẫn đến việc mất hình tượng trong đám cưới của các cô dâu. Dưới đây là một số lời khuyên giúp cô dâu giảm cân trước ngày cưới để có thân hình đẹp.

1. Lên kế hoạch giảm cân đúng đắn

Bạn không thể giảm số lượng cân lớn trong một thời gian ngắn vì vậy bạn phải đặt ra một kế hoạch cụ thể về thời gian và lượng cân bạn muốn giảm. Bạn không nên dùng các phương pháp quyết liệt như đi hút mỡ, nhịn ăn để giảm cân vì có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn nên tập luyện theo thực tế và chú ý các điều kiện khác để có thể đưa ra phương pháp hợp lý.

cô dâu thân hình thon gọn

2. Dựa theo kích cỡ váy để giảm cân

Bạn muốn mặc một chiếc váy đẹp nhưng do thân hình mà không mặc vừa. Bạn nên ước lượng chính xác số cân phải giảm vì hầu hết các váy cưới đều có thể nới ra hoặc bó vào.

3. Chia sẻ với người khác

Việc bạn chia sẻ việc giảm cân với bạn đời hay bạn bè người thân cũng sẽ giúp bạn trong việc giảm cân. Nó giúp bạn có tâm lý thoải mái, giảm cân đúng cách dựa trên những góp ý của họ dành cho bạn.

4. Giảm cân bằng cách tập luyện

Bạn có thể tập thể dục mỗi ngày để giảm cân như tập luyện vùng cánh tay và vùng eo nơi dễ lộ nhất khi mặc váy cưới. Bạn có thể tập luyện 60 đến 90 phút mỗi ngày thông qua các việc như tập thể dục, bơi lội, đi lại, chơi thể thao những môn có lợi cho sức khỏe của bạn.

các cô dâu thân hình mảnh mai

5. Giảm cân bằng cách ăn uống điều độ

Thay vì nhịn đói hay bỏ bữa để giảm cân bạn nên ăn thường xuyên hơn bằng những đồ ăn nhẹ. Để không bị quá đói và ăn nhiều trong 1 bữa thì bạn có thể ăn những bữa ăn nhỏ. Bạn hãy kiêng tất cả nước ngọt hay kẹo vì chúng sẽ làm bạn tăng cân. Bạn nên ăn nhiều chất xơ như trái cây, rau củ, các loại hạt ngũ cốc…. Bạn không nhất thiết phải ăn kiêng một nhóm thực phẩm mà có thể ăn nhưng với lượng nhỏ đi.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!