Bí quyết giúp cô dâu trong ngày cưới vào mùa hè

Hiện nay nhiều đám cưới được tổ chức vào mùa hè vì nhiều lí do như dễ chọn ngày, dễ chọn địa điểm và có nhiều khuyến mãi. Các cô dâu ngày nay của chúng ta luôn muốn mình xinh đẹp và nổi bật nhất trong đám cưới của mình. Nhưng thời tiết có thể ảnh hưởng đến điều đó nhất là ngày cưới vào mùa hè. Dưới đây là bí quyết giúp cô dâu vẫn xinh đẹp trong ngày cưới vào mùa hè.

Việc chuẩn bị áo cưới cho cô dâu

Vào ngày hè nóng bức các cô dâu nên tránh mặc các bộ váy cưới bồng bềnh, các bộ váy làm bằng chất liệu dày không thấm được mồ hôi. Bạn nên chọn các mẫu váy cưới ngắn, có chất liệu mỏng, thoáng mát như chất liệu lụa. Bạn không nên chọn các kiểu váy rườm rà vì sẽ gây khó khăn cho việc đi lại trong bữa tiệc và gây nóng bức.

váy cưới mùa hè

Cách trang điểm ngày hè

Trong ngày cưới thì việc trang điểm cho cô dâu là một phần không thể thiếu vì nó sẽ khiến cô dâu trở lên xinh đẹp hơn. Nhưng trong mùa hè nhất là những ngày có nhiệt độ cao sẽ khiến cô dâu đổ nhiều mồ hôi làm lớp trang điểm bị trôi đi hay bị nhòe. Trong những ngày hè nóng bức như vậy cô dâu không nên trang điểm quá đậm mà nên trang điểm nhẹ nhàng hơn. Bạn có thể dùng các loại kem lót, kem che khuyết điểm thay vì dùng các loại phấn trang điểm vì các loại phấn dễ bị trôi hơn là các loại kem lót khi đổ mồ hôi. Bạn cũng nên dùng các loại mascara không thấm nước và các loại son môi loại nhạt vì son môi đậm sẽ khiến bạn trở nên lòe loẹt.

tiệc cưới ngoài trời

Các việc cần chú ý khác

Cô dâu cũng cần chọn nơi tổ chức đám cưới rộng rãi, thoáng mát và tránh đi lại nhiều dễ gây đổ mồ hôi. Cô dâu cũng cần phải uống nhiều nước hơn trong ngày nắng nóng để tránh tình trạng mất nước. Nếu tổ chức tiệc cưới ngoài trời các cô dâu cũng cần phải bôi thêm kem chống nắng. Trước ngày cưới cô dâu cũng cần chú ý ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên để có một sức khỏe tốt chống đỡ lại cái nóng oi ả của ngày hè.

Chúc các cô dâu sẽ thật xinh đẹp trong lễ cưới của mình.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới  – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!