Bí quyết kết hợp trang phục cho đôi uyên ương

Khi chọn trang phục cưới thì cô dâu và chú rể không chỉ cần lựa chọn những bộ trang phục phù hợp thể hiện cá tính của mình mà cô dâu và chú rể cần phải biết kết hợp hai bộ trang phục sao cho có sự phù hợp và đồng bộ với nhau. Dưới đây là một số bí quyết kết hợp trang phục phù hợp hơn.

1. Cổ điển như tinh tế

ảnh cưới đẹpChú rể có thể chọn áo vest màu đen để kết hợp với bộ váy trắng tinh khôi của cô dâu. Đây là một sự kết hợp tinh tế: với bộ vest đen thể hiện sự sang trọng, chín chắn của chú rể, còn màu trắng thể hiện sự trẻ trung tinh túy của cô dâu. Một sự kết hợp tương phản đối lập, nhưng chính điều đó lại giúp cho cô dâu và chú rể trở lên độc đáo hơn và nổi bật lên trong không gian tiệc cưới.

Đây là gam màu rất phổ biến, cô dâu và chú rể có thể kết hợp thêm những phụ kiện cưới để trang phục trở nên bắt mắt và mới mẻ hơn.

Trang phục có rất nhiều kiểu dáng với nhiều phong cách khác nhau, cả hai cần lựa chọn cho mình những bộ trang phục có tính cách và phong cách phù hợp với cá tính của bai bạn. Đồng thời cả cô dâu và chú rể cần lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp khi kết hợp với trang phục sẽ làm cho cả hai nổi bật hơn và ấn tượng hơn trong lễ cưới .

đám cưới phong cáchCô dâu có thể chọn một chiếc váy ren mềm mại để tạo sự mảnh mai. Còn chú rể có thể kết hợp với áo vest đen cùng áo sơ mi với cravat kẻ caro sẽ trẻ trung hơn.

2. Cô dâu chú rể cùng tông màu trắng

Cô dâu và chú rể chọn trang phục cùng tông màu trắng, một sự kết hợp để tạo sự đồng bộ giữa cô dâu và chú rể thể hiện phong cách trẻ trung. Với nhiều kiểu dáng khác nhau và kết hợp thêm một số phụ kiện trang trí để làm cho bộ trang phục trở lên hấp dẫn và ấn tượng hơn trong đám cưới.

Với gam màu trắng sẽ làm cho cả cô dâu và chú rể sẽ nổi bật hơn trong không gian sang trọng của tiệc cưới và việc kết hợp trang phục của cô dâu và chú rể cần phải có sự hài hòa không nên quá cầu kỳ và riêm rúa.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!