Bí quyết khi kết hợp hoa trong đám cưới

Khi tổ chức đám cưới, hoa cưới là phụ kiện không thể thiếu trong khâu trang trí. Tuy nhiên không phải ngẫu nhiên bạn có thể có được bữa tiệc độc đáo ấn tượng trong tiệc cưới luôn, mà bạn phải biết cách kết hợp hoa đúng cách để có thể tạo được ấn tượng cho không gian tiệc cưới. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn có thể kết hợp hoa trong đám cưới hợp lý, ấn tượng trong tiệc cưới của bạn.

1. Chọn hoa cưới theo trang phục cô dâu

Hoa cô dâu là phụ kiện được kèm theo có tác dụng là cho cô dâu nổi bật hơn trong ngày cưới. Bạn có thể chọn bó hoa có màu sắc giống màu váy của cô dâu hoặc bạn có thể chọn màu đối lập với váy của cô dâu. Dù là cách nào đi chăng nữa thì cũng đều làm cho cô dâu trở lên nổi bật hơn trong ngày tổ chức đám cưới. Bạn cũng nên chú ý chọn bó hoa cưới không nên quá rườm rà và quá nhiều phụ kiện nó sẽ làm cho cô dâu đi lại bất tiện đôi khi làm mất đi vẻ sang trọng của chiếc váy cưới.

hoa cưới phù hợp

2. Tập trung vào bàn tiệc

Bạn muốn gây ấn tượng cho tất cả khách mời tham dự tiệc cưới thì bạn cần phải chú ý đến bàn tiệc chỗ khách mời ngồi. Bạn không cần trang trí quá nhiều chi tiết sẽ làm cho bữa tiệc trở lên rối mắt mà còn tốn kém chi phí. Bạn chỉ cần chú trọng tập trung vào một chi tiết để tạo được ấn tượng cho các vị khách mời. Một lọ hoa được chuẩn bị sẵn trước đó được đặt trên bàn tiệc trước, nó sẽ gây được ấn tượng đầu tiên cho các vị khách mời

3. Chú ý chiều cao và dáng mọc của hoa

Trước khi cắm hoa bạn cần phải chú ý đến không gian xung quanh để cắm hoa và đặt vị trí hoa thế nào sao cho hợp lý, để tránh lọ hoa sẽ trở thành một vật chướng ngại cho khách mời trong bữa tiệc.

hoa trang trí phù hợp

4. Lấy hoa làm điểm nhấn cho cô dâu và chú rể trong tiệc cưới

Hoa là một vật rất dễ kết hợp với các phụ kiện khác làm cho bữa tiệc trở lên ấn tượng và sâu sắc hơn. Hoa được dùng làm phụ kiện trang trí cho cô dâu như hoa cài đầu, vòng hoa,…tuy nhiên bạn không nên sử dụng hoa quá nhiều nó sẽ gây phản tác dụng, làm cho việc tổ chức tiệc cưới của bạn trở lên lộn xộn, rối mắt. 

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!