Bí quyết mua sắm cho chú rể trở nên ấn tượng hơn trong ngày lễ thành hôn

Cô dâu muốn tổ chức một buổi lễ có ấn tượng và ý nghĩa đối với mình và cả chú rể thì cô dâu nên thể hiện sự chu đáo của mình với người chồng tương lai bằng việc chuẩn bị  một bộ trang phục chu đáo. Việc này nó sẽ thể hiện được cô dâu là một người chu đá, biết chăm sóc, lo toan cuộc sống sau này và đặc biệt việc này sẽ giúp tăng tình cảm hơn cho cô dâu chú rể. Chính vì vậy các cô dâu không nên xem quá nhẹ việc này. Để lựa chọn được được một bộ trang phục chú rể thì cô dâu cần phải chú ý đến một số điều dưới đây.

1. Trang phục

Dù cô dâu chú rể có lựa chọn phong cách hiện đại hay phong cách truyền thống thì cô dâu cần chú ý đến kiểu dáng và phong cách theo sở thích của chú rể. Và màu sắc cô dâu cần phải lựa chọn phù hợp với tông màu của bữa tiệc. Khi chọn chiếc áo vest thì cô dâu nên lựa chọn chất liệu phù hợp với thời tiết mà bữa tiệc được diễn ra chất liệu vải nên có độ bóng đẹp, mềm mại và không bị nhăn. Và cái quan trọng nhất cô dâu cần phái chú ý đến là dáng vóc của chú rể để lựa chọn được khiểu dáng phù hợp.

2. Hoa cài áo

Hoa cài áo là một phụ kiện giúp chú rể trở nên ấn tượng hơn trong bộ trang phục của mình, vì vậy các cô dâu cũng không nên bỏ qua việc này.Khi lựa chọn hoa cô dâu cũng cần phải chú trọng đến vóc dáng của chú rể để lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp và màu sắc của hoa cô  dâu nên chú ý đến màu sắc của áo và màu sắc của bữa tiệc để lựa chọn màu sao cho phù hợp.

3. Cravat

Để chú rể trở nên lịch lãm và phong cách hơn với bộ vest thì cô dâu cần phải chú ý lựa đến chiếc cravat. Một chiếc cravat có kiểu dáng và màu sắc phù hợp sẽ giúp chú rể tự tịn hơn trong bữa tiệc. Một điều khi lựa chọn cravat mà cô dâu cần phải chú ý đó chính là cần phải lựa chọn chiều dài phù hợp với dáng vóc của chú rể để tạo ra sự cân đối với trang phục. Chiều dài lý tưởng cho chú rể khi thắt cravat đó là dài tới lưng quần.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!