Bí quyết thư giãn trước đám cưới của cô dâu chú rể

Đám cưới là ngày quan trọng nhất của một đời người, đây là ngày mà hai bạn được tất cả người thân bạn bè chúc phúc. Thật đáng tiếc nếu như đôi uyên ương để những căng thẳng, lo âu làm hỏng ngày vui của mình. Sau đây, nhà hàng Hương Sen sẽ giúp bạn cách để thư giãn trước ngày cưới.

1. Đừng ôm mọi việc một mình

Đúng là đây là ngày vui của cô dâu chú rể nhưng không phải vì thế mà ôm hết mọi việc vào mình, hãy nhớ rằng những người thân của bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi việc khi bạn cần. Hãy chia sẻ bớt những công việc chuẩn bị cho đám cưới, hai bạn có thể nhờ ba mẹ hoặc người tin tưởng lo việc thuê xe cộ, in thiệp mời, … Trước hết cô dâu chú rể nên lập ra một kế hoạch cụ thể các việc cần chuẩn bị rồi in ra nhiều bản để đưa cho những người thân, bạn bè thân thiết của mình. Mọi người sẽ vui vẻ giúp đỡ bạn bởi không ai muốn hai bạn bị áp lực quá.

thư giãn trước đám cưới - nhà hàng Hương Sen

2. Chăm sóc sắc đẹp tại spa

Việc chăm sóc nhan sắc trước đám cưới là điều rất cần thiết bởi ai cũng muốn mình được đẹp nhất trong ngày vui của mình. Mặc dù việc chuẩn bị đám cưới rất bận rộn, ít có thời gian đến các spa để thư giãn nhưng cô dâu chú rể cũng nên bớt vài ngày trước khi đám cưới để đi massage cơ thể, da mặt… Đây là thời gian để hai bạn lấy lại phong độ sau khoảng thời gian bận rộn với công việc.

cô dâu chú rể - tiệc cưới Hương Sen

3. Luôn sẵn sàng cho mọi tình huống

Không việc gì là hoàn hảo hoàn toàn được cả tùy thuộc vào khả năng ứng xử thế nào cho tốt nhất, hãy để tâm trạng thật thoải mái như vậy sẽ nhanh tìm ra được cách giải quyết tốt hơn. Hai bạn cũng nên nhớ chuẩn bị những đồ dùng các nhân như khăn giấy, kim chỉ, … Trường hợp đặc biệt nếu gặp phải tình huống quá khó giải quyết thì cách tốt nhất là hãy để tự nhiên và tận hưởng hết ngày vui của mình.

cô dâu chú rể thư giãn - Hương Sen

4. Ăn uống đầy đủ trong ngày cưới

Trong đám cưới, cô dâu chú rể sẽ phải đi lại rất nhiều, chính vì vậy việc giữ gìn sức khỏe là điều rất cần thiết. Nếu quá bận không thể ăn một bữa no được thì cô dâu chú rể có thể ăn nhẹ như bánh ngọt với sữa hoặc nước trái cây. Cô dâu chú rể không được để bụng trống rỗng vì sẽ gây mệt mỏi, không thoải mái và không tập trung được vào đám cưới.

*******************************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email : nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!