Bộ áo cưới vai ngang quyến rũ hơn cho những cô dâu gầy

Những cô dâu gầy thường có thân hình nhỏ nhắn mảnh mai, chính vì vậy việc lựa chọn một chiếc áo cưới vai ngang quyến rũ là rất phù hợp. Chiếc váy cưới này sẽ giúp cô dâu có thể che đi được những khuyết điểm trên cơ thể và làm cho cô dâu trở nên dịu dàng, gợi cảm hơn.

1. Lợi ích của chiếc váy cưới vai ngang

Các cô dâu gầy thường có vòng một khiêm tốn, chính vì vậy chiếc váy vai ngang với thiết kế gò bồng đảo sẽ giúp cô dâu che được khuyết điểm của mình mà còn có thể làm vòng một của cô dâu trở lên đầy đặn hơn, làm thân hình mảnh mai của cô dâu trở lên cân đối và gợi cảm hơn. Và chiếc váy này sẽ giúp cô dâu để lộ đôi vai trần thon gọn quyến rũ của mình, đây chính là điểm  nhấn giúp cho cô dâu có thể tự tin hơn trong đám cưới. Tuy nhiên những cô dâu có vai ngang to thì không nên chọn mẫu váy cưới này.

2. Kiểu dáng ấn tượng của chiếc váy cưới

Cô dâu muốn thể hiện một phong cách hiện đại, thanh lịch thì cô dâu nên lựa chọn một chiếc váy có kiểu đuôi cá, Chiếc váy này có phần eo cao ôm sát vào dáng người và để lộ một phần của đôi vai quyến rũ sẽ làm cho cô dâu trở lên gợi cảm và ấn tượng hơn trong buổi lễ. Kiểu dáng chiếc váy này hiện đang là xu hướng lựa chọn nhiều nhất của các cô dâu hiện đại ngày nay.

Với một chiếc váy xòe, vai ngang sẽ làm cho những cô dâu có thân hình mảnh khảnh vẫn đảm bảo được sự kín đáo mà lại giúp cho cô dâu có vòng một trở lên quyến rũ hơn và có thể tự tin thu hút được mọi ánh mắt của khách mời có trong lễ cưới của mình.

Với chiếc váy này cô dâu có thể lựa chọn trong tất cả những không gian khác nhau: đám cưới ngoài trời, ở nhà hàng tiệc cưới, tiệc cưới tại nhà,… cho dù tổ chức ở địa điểm nào thì chiếc váy cưới vẫn giúp cô dâu trở lên thật ấn tượng và nổi bật hơn trong ngày cưới của mình.

Với những cô dâu có chiều cao hơi thấp thì bạn nên chọn chiếc váy cưới có viền ren, việc lựa chọn kiểu dáng này sẽ giúp cho cô dâu có thể tôn dáng của mình cao hơn và thanh thoát hơn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!