Các cách tổ chức đám cưới đa dạng

Ngày nay cô dâu, chú rể không còn có cách tổ chức đám cưới như ngày xưa mà có nhiều lựa chọn hơn trong việc tổ chức lễ cưới. Dưới đây là một số kiểu đám cưới đa dạng mà cô dâu, chú rể thường dùng ngày nay.

tiệc cưới trọn gói - Hương Sen

1. Tổ chức lễ cưới tại nhà

Việc tổ chức tiệc cưới tại nhà thường được các gia đình áp dụng khi có một không gian rộng rãi tại nhà. Ưu điểm của việc tổ chức tiệc cưới tại nhà giúp bạn giảm bớt chi phí đi lại và bạn cũng có thể thuê dịch vụ nấu cỗ tại nhà rẻ hơn là ăn trong nhà hàng. Tổ chức tại nhà cũng giúp tạo ra sự thân mật giữa gia chủ và khách mời trong bữa tiệc không giống trong nhà hàng khách mời chỉ luôn suy nghĩ là ăn xong thì về luôn.

2. Tổ chức lễ cưới bằng tiệc ngọt

Việc tổ chức tiệc kiểu này chỉ diễn ra với số lượng khách mời nhỏ, người quen trong gia đình. Việc này giúp bạn giảm bớt chi phí tổ chức cũng như tạo được sự ấm cúng trong bữa tiệc. Cô dâu, chú rể cũng có thể nói chuyện được nhiều hơn với khách.

3. Tiệc cưới trọn gói

Loại tiệc này cũng dần trở lên phổ biến do các nhà hàng có dịch vụ cưới trọn gói ngày nay cũng càng nhiều lên. Điều quan trọng nhất trong cách tổ chức này là bạn phải chọn được nhà hàng đặt tiệc cưới đáng tin cậy, có phong cách tổ chức chuyên nghiệp. Dùng loại hình tổ chức này thì cô dâu, chú rể sẽ không phải lo lắng nhiều về việc tổ chức nhưng sẽ có chi phí tổ chức khá cao.

nấu cỗ cưới tại nhà chuyên nghiệp

4. Lễ ăn hỏi và tiệc cưới kết hợp

Thường thì điều này xảy ra khi hai gia đình cô dâu, chú rể cách nhau quá xa, khó khăn trong việc đi lại. Việc tổ chức lễ ăn hỏi và tổ chức lễ cưới kết hợp giúp cho việc đi lại giữa hai nhà được thuận tiện hơn và giảm bớt chi phí cho khâu di chuyển giữa hai nhà. Cách tổ chức đám cưới này cũng có thể làm khi hai nhà cô dâu, chú rể gần nhau để tiết kiệm hơn.

5. Báo hỷ

Việc này thường xảy ra khi cô dâu, chú rể làm việc tại thành phố nhưng đã tổ chức đám cưới tại quê nhà. Việc báo hỷ chỉ để cô dâu, chú rể thông báo cho một số người quen tại nơi mình làm việc để nhằm mục đích thông báo mình đã kết hôn để bạn bè chung vui.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới  – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!