Các mẫu tóc cho cô dâu mặt tròn

Cách trang điểm cũng như tạo kiểu cho mái tóc là điều rất quan trọng trong việc tôn lên vẻ đẹp của cô dâu. Chính vì vậy các mẫu tóc cho cô dâu mặt tròn cũng đang là nỗi băn khoăn của một số cô dâu.

1. Tóc xõa

Các cô dâu có khuôn mặt tròn muốn khuôn mặt mình trở lên thon gọn và dài hơn thì có thể sử dụng chính mái tóc của mình để làm điều đấy, cô dâu có thể thả mái tóc của mình sang hai bên để che bớt đi một phần khuôn mặt của mình. Những cô dâu có mắt tóc dài hoặc ngắn đều có thể để xõa ra tự nhiên hoặc có thể uốn xoăn để tạo kiểu tóc ấn tượng hơn. Tuy nhiên một mái tóc xoăn có các lọn tóc được rũ xuống tự nhiên thì yêu cầu mái tóc cô dâu phải có độ dày và mềm mượt để có thể che đi một phần gương mặt. Khi chọn kiểu tóc này cô dâu cũng nên chú ý tạo điểm nhấn trên khuôn mặt mình để làm cho khuôn mặt thon gọn và phù hợp với kiểu tóc đã chọn. Các cô dâu có khuôn mặt tròn thì không nên chọn kiểu tóc ép thẳng, kiểu tóc này sẽ không giúp cô dâu che đi được khuôn mặt tròn của mình mà lại còn làm cho khuôn mặt của bạn sẽ thêm rõ ràng hơn.

2. Tóc búi cao

Khuôn mặt của cô dâu sẽ trở lên thon gọn hơn khi cô dâu lựa chọn mái tóc được búi hết ra đằng sau. Kiểu tóc này cô dâu nên hạn chế trang trí thêm các phụ kiện trên mái tóc hoặc khi trang trí thì nên chọn những phụ kiện nhỏ, việc này sẽ giúp khuôn mặt cô dâu trở lên nhẹ nhàng và tươi tắn hơn. Với kiểu tóc búi cao này cô dâu nên chọn bộ trang phục không quá rườm rà ít họa tiết trên chiếc váy sẽ đem lại sự phù hợp hơn với mái tóc và trang phục của bạn.

3. Tóc tết lệch

Những cô dâu có mái chéo có thể lựa chọn kiểu tóc tết lệch về một bên để tạo ra sự điệu đà, nữ tính cho cô dâu.

Việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp với trang phục là một điều không phải đơn giản dễ dàng, không phải những bộ trang phục sang trọng khi kết hợp với mái tóc cầu kì đắt tiền là có thể phù hợp, chính vì vậy khi lựa chọn kiểu tóc để phù hợp với trang phục và gương mặt thì cô dâu nên tìm hiểu kỹ lưỡng và gặp các chuyên gia tư vấn để giúp cho bạn đưa ra những quyết định phù hợp. Khi đã lựa chọn bạn cũng cần phải thử để lựa chọn được kiểu tóc phù hợp nhất với mình để có thể tự tin trong bữa tiệc của mình.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!