Cách chọn áo dài chú rể phù hợp và ấn tượng trong ngày cưới

Hiện nay với phong cách hiện đại đa số các cô dâu chú rể lựa chọn những phong cách hiện đại theo các nước phương tây. Tuy nhiên vẫn có các cặp đôi uyên ương lựa chọn những trang phục cưới truyền thống trong lễ cưới của mình. Hiện nay với những thiết kế hiện đại cùng với nhiều kiểu cách được thiết kế gọn nhẹ và phù hợp hơn đối với giới trẻ ngày nay. Không chỉ những chiếc áo dài cô dâu được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau thì áo dài chú rể cũng không kém những kiểu dáng và những thiết kế ấn tượng để phù hợp với phong cách của những chiếc áo dài của những cô dâu trong ngày trọng đại. Nếu có ý định mặc áo dài chú rể thì các bạn có thể dựa vào một số những cách dưới đây của chúng tôi để có bộ áo dài chú rể đẹp.

1. Chú ý đến lựa chọn về màu sắc, hoa văn của áo dài chú rể

áo dài chú rể

Hiện nay để bộ áo dài chú rể gây được ấn tượng và nổi bật hơn trong tiệc cưới của mình thì các bạn nên tìm cho mình bộ áo dài chú rể mang những màu sắc nổi bật như là màu đỏ, xanh,vàng,…Với màu sắc ấn tượng, tươi sáng sẽ đem đến sự ấn tượng ban đầu cho mỗi khách mời. Tuy nhiên khi lựa chọn màu sắc sắc áo dài chú rể thì các chú rể hãy cân nhắc chú ý lựa chọn màu sắc của chiếc áo dài của mình sao cho phù hợp và cân xứng với màu sắc áo dài của cô dâu để đem đến cho sự hài hòa phù hợp của cô dâu chú rể trong lễ cưới. Còn hoa văn thì các bạn có thể tìm hoa văn lập thể hay là hoa văn rồng để thể hiện sự mạnh mẽ nam tính của mình trong ngày trọng đại của mình.

2. Lựa chọn áo dài có kích cỡ vừa với cơ thể

áo dài chú rể

Để mặc áo dài đẹp trong đám cưới thì các chú rể không chỉ lựa chọn những chiếc áo dài có kiểu dáng phù hợp với phong cách của mình mà các bạn còn phải tìm bộ áo dài chú rể có kích cỡ vừa vặn với thân hình của mình để có thể tôn thêm dáng vóc khi mặc áo dài. Những chú rể có dáng hình đậm thì các bạn hãy tìm những kiểu áo dài có dáng suông sẽ giúp các bạn có thể che đi được khuyết điểm của mình và tạo ra vẻ thư sinh nho nhã hơn. Còn nếu chú rể có vóc dáng gầy thì các bạn nên chọn những màu vải sáng và những kiểu áo dài chú rể giả vest để giúp bạn trở nên đầy đặn hơn và mạnh mẽ hơn khi mặc áo dài trong ngày cưới.

3. Chú ý kết hợp với quần kết hợp với áo dài

Theo với phong tức truyền thống khi mặc áo dài thì các chú rể thường phải chọn những chiếc quần lụa mặc cùng áo dài. Còn ngày nay thì các chú rể đã có nhiều phong cách kết hợp với bộ trang phục áo dài hơn để tạo ra phong cách mới mẻ và ấn tượng hơn cho mình trong ngày cưới đó là các bạn có thể lựa chọn quần kaki bó hay là quần jeans để kết hợp với bộ áo dài cưới của mình. áo dài chú rểVới sự kết hợp giữa phong cách đám cưới truyền thống và phong cách hiện đại sẽ đem đến sự độc đáo và cá tính mới lạ cho các chú rể trong ngày cưới để tạo ra sự mạnh mẽ nam tính riêng cho mình và giúp các bạn có một ngày cưới ấn tượng và đáng nhớ cho riêng mình.

Đây là một số những điều mà các chú rể cần chú ý khi có ý định tìm được bộ áo dài chú rể đẹp trong ngày cưới của bạn. Những kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt cho bạn khi đưa ra quyết định tìm chiếc áo dài cưới mặc trong ngày lễ trọng đại của mình. Chúc các bạn sẽ tìm cho mình bộ áo dài cưới ấn tượng và phù hợp nổi bật được cá tính của mình trong ngày cưới. 

Đánh giá bài viết!