Cách chọn nhẫn theo ngón tay phù hợp với cô dâu trong lễ cưới

Việc lựa chọn nhẫn cưới rẻ đẹp và phù hợp với bàn tay là một việc rất quan trong đối với tất cả các cặp đôi uyên ương. Vậy các cô dâu nên chú ý điều gì khi lựa chọn nhẫn cưới cho mình? Để có thể lựa chọn được cặp nhẫn cưới phù hợp với mình thì các cô dâu nên lựa chọn nhẫn theo ngón tay của mình. Với chiếc nhẫn theo ngón tay phù hợp nó sẽ giúp cô dâu nổi bật hơn với đôi tay thon gọn của mình trong ngày cưới. Chính vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số cách để giúp cô dâu lựa chọn nhẫn theo ngón tay cô dâu thật phù hợp.

1. Chọn nhẫn theo ngón tay với cô dâu có ngón tay thon dài

nhẫn theo ngón tayNhững cô dâu sở hữu một đôi tay thon dài thì việc lựa chọn đôi nhẫn sẽ trở nên dễ dàng: các bạn có thể lựa chọn những chiếc nhẫn cưới mặt hình tròn, mặt hình bầu dục, mặt hình vuông, hoặc là có mặt bằng kim bằng hình chữ nhật bo góc hay nhọn góc đều giúp cho đôi tay thon dài của cô dâu trở nên nổi bật hơn.

Với nhẫn cưới được gắn kim cương có hình tròn và được bo các góc, nó không chỉ giúp đôi tay mềm mại ấn tượng của cô dâu xinh tươi mà nó còn giúp cô dâu thể hiện sự lãng mạn trong nét cá tính của mình. Còn chiếc nhẫn cưới có những viên kim cương cắt vuông vắn thì sẽ giúp cô dâu thể hiện nét truyền thống. Dù là chiếc nhẫn nào đi nữa thì đều giúp cô dâu trở nên sang trọng và lộng lẫy hơn trong tiệc cưới.

2. Chọn nhẫn theo ngón tay với cô dâu có ngón tay ngắn

Thông thường những cô dâu có ngón tay ngắn thì họ thường nghĩ rất khó có thể lựa chọn được một chiếc nhẫn phù hợp với mình, suy nghĩ này của các bạn là hoàn toàn sai lầm. Tuy nhiên các bạn cần tránh lựa chọn nhẫn được đính đá tròn vì kiểu dáng này sẽ làm cho đôi tay của bạn nhìn ngắn hơn. nhẫn theo ngón tayĐể đôi tay trở nên thon ngọn hơn thì các bạn nên lựa chọn cho mình nhẫn mặt đá hoặc là mặt kim cương có kích cỡ vừa phải. Tân nương cũng có thể lựa chọn kiểu nhẫn có hình hạt thóc, hình quả lê, hình giọt nước để tạo cảm giác các ngón tay thon dài hơn.

3. Chọn nhẫn theo ngón tay với cô dâu có ngón tay mũm mĩm

Một đôi tay mũm mĩm thì các cô dâu không nên lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn nhỏ, với chiếc nhẫn nhỏ thì sẽ càng làm cho ngón tay của các bạn trở nên to và tròn hơn. Nên để có thể lựa chọn chiếc nhẫn cưới có bản to hoặc là chiếc nhẫn cưới kép được xếp thành tầng chồng lên nhau. Với kiểu dáng của chiếc nhẫn cưới sẽ giúp các tân nương có thể che bớt đi đôi tay mũm mĩm và còn giúp cô dâu hoàn hảo hơn với chính đôi bàn tay của mình. Nếu không thích những kiểu dáng này thì có thể lựa chọn những chiếc nhẫn cưới có mặt hạt thóc, mặt bầu dục cũng có thể giúp đôi tay cô dâu thon gọn hơn.

4. Chọn nhẫn theo ngón tay với cô dâu có bàn tay to

nhẫn theo ngón tayCô dâu có một bàn tay to thì không nên lựa chọn những chiếc nhẫn bé nhỏ vì nó sẽ khiến tôi tay trở nên mất cân đối. Một sự lựa chọn nhẫn theo ngón tay hoàn hảo nhất đó là nên lựa chọn mình những chiếc nhẫn có bản vừa phải có mặt hồng ngọc, hình bầu dục hay là hình thoi có bản lớn, kiểu dáng này sẽ giúp cho ngón tay của cô dâu trở nên nhỏ nhắn và thon ngọn hơn.

5. Chọn nhẫn theo ngón tay với cô dâu có bàn tay nhỏ

Một bàn tay nhỏ nhắn xinh xắn thì các cô dâu nên lựa chọn nhẫn bản nhỏ có mặt hình trái tim, hình bầu dục, mặt tròn, mặt vuông….Với những kiểu dáng này sẽ giúp cho đôi bàn tay của bạn trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn. Còn đặc biệt các bạn không nên lựa chọn những chiếc nhẫn có bản to sẽ làm mất đi sự thẩm mĩ của đôi tay. 

Chúc các tân nương chọn được nhẫn theo ngón tay phù hợp với mình trong ngày tổ chức đám cưới sắp tới.

Đánh giá bài viết!