Cách chọn thực đơn cho ngày cưới

Bạn muốn có một lễ cưới hoàn hảo nhất thì bạn không thể bỏ qua khâu chọn thực đơn cho ngày cưới. nếu bạn biết cách chọn đồ ăn nó cũng góp phần làm cho bữa tiệc của bạn trở nên sang trọng và ấn tượng hơn.

1. Chọn đồ ăn nước uống trong buổi tiệc

Hiện nay ở trong mỗi nhà hàng nơi tổ chức đám cưới đều có các thực đơn sẵn cho bạn, bạn có thể đến đó tham khảo lấy thêm những lời khuyên của nhà hàng. Thông thường một bữa tiệc đầy đủ thì tối thiểu là 8 món trừ cơm xôi và đồ tráng miệng. Còn nếu bạn có điều kiện thì có thể làm nhiều hơn. Cách chọn thực đơn trong ngày cưới cũng không đơn giản vì vậy cô dâu và chú rể cần lựa chọn thống nhất với nhau về thực đơn trong ngày cưới. Cô dâu và chú rể nên lưu ý chọn càng nhiều món ăn khác kiểu chế biến càng tốt, như vậy thực đơn của bạn sẽ trở nên phong phú, không gây nhàm chán cho khách mời. Bạn cũng nên chú ý chọn đồ uống phù hợp, vừa đủ tránh gây ra lãng phí.

tiệc cưới trọn gói

2. Chọn thời điểm phục vụ đồ ăn

Thời điểm này là rất quan trọng, bạn cần phải thống nhất với nhà hàng đặt tiệc cưới thời điểm nào mang đồ ăn ra, tránh tình trạng sớm quá để cho bữa tiệc kết thúc quá sớm và làm cho mọi người chú tâm ăn uống không để ý đến buổi lễ diễn ra như thế nào. Mà cũng tránh mang ra muộn quá. Sẽ làm cho thượng khách chờ đợi lâu và thấy khó chịu. Thời điểm thích hợp nhất để cho thượng khách thưởng thức đó chính là sau khi nghi thức chúc rượu kết thúc.

3. Chất lượng đồ ăn

Dù bữa tiệc có nhiều món đến đâu đi chăng nữa thì cái quan trọng nhất đó chính là chất lượng của món ăn. Bạn cần chọn địa điểm đặt tiệc cưới đảm bảo chất lượng phục vụ các món ăn đảm bảo.

tiệc cưới Hương Sen

4. Thái độ nhân viên phục vụ trong tiệc cưới

Điều này cũng góp phần không nhỏ để tạo nên một bữa tiệc hoàn hảo. Cô dâu và chú rể nên chọn nhân viên phục vụ đủ cho mỗi bàn tiệc, thái độ phục vụ chu đáo nhiệt tình và đặc biệt cần phải có sự chuyên nghiệp và ứng phó khôn khéo trong mọi trường hợp.

Chúc các bạn có một lễ cưới như mong muốn!

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!