Cách để có một đám cưới màu hồng lãng mạn cho cặp đôi uyên ương

Ngày nay các cặp đôi uyên ương không còn thích kiểu trang trí theo một khuôn mẫu giống ngày xưa nữa, mà họ đã chú ý nhiều đến màu sắc trang trí và ý nghĩa của chúng hơn. Mùa xuân với không khí mát mẻ, tươi vui thì một đám cưới màu hồng ngọt ngào, lãng mạn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho lễ cưới của bạn. Sau đây là một vài gợi ý để bạn có thể có một đám cưới màu hồng lãng mạn và thành công nhất.

1. Trang phục cho lễ cưới

đám cưới màu hồngĐể đặc biệt hơn các cô dâu có thể chọn cho mình một chiếc váy cưới với màu hồng nhạt cho đám cưới màu hồng của mình. Váy cưới màu hồng hiện nay luôn là lựa chọn của các cô dâu có tính cách lãng mạn vì màu hồng còn là màu tượng trưng cho tình yêu.

Nếu bạn mặc chiếc áo cưới có màu trắng tinh khiết bên cạnh là các cô phù dâu trong trang phục màu hồng rực rỡ cũng sẽ khiến bạn trông nổi bật hơn hẳn.

2. Hoa cưới

Với hoa cưới cầm tay và hoa cài áo cho chú rể bạn có thể chọn những bông hoa có màu hồng để làm. Ở Việt Nam có rất nhiều loại hoa có màu hồng cho bạn lựa chọn như cẩm chướng, hoa hồng,… hay bạn có thể chọn những bông hoa cẩm chướng nhập từ nước ngoài về. Bạn có thể chọn một loại hoa cho hoa cầm tay hoặc kết hợp nhiều loại hoa với các mức độ của màu hồng khác nhau cho bó hoa đa dạng và nổi bật hơn.

đám cưới màu hồng3. Bánh cưới

Chiếc bánh cưới màu trắng với những bông hoa màu hồng trang trí lên đó hay những chiếc bánh màu hồng với những họa tiết trang trí bắt mắt là lựa chọn hàng đầu của bạn cho lễ cưới.

4. Không gian màu hồng

Khi bạn chọn màu hồng là màu sắc chủ đạo cho tiệc cưới thì địa điểm tổ chức đám cưới của bạn sẽ phải trang trí với màu hồng sao cho thật đẹp mắt. Với không gian tiệc cưới mà dùng tông hồng chủ đạo thì bạn có thể trang trí thêm những dải ruy băng hay bong bóng màu hồng bắt mắt để tăng thêm sự thướt tha, mềm mại hơn cho bữa tiệc. Nếu bạn chọn tổ chức tiệc cưới ngoài trời thì nên trang trí thêm các dây với những bóng đèn treo trên đó phát ra ánh sáng hồng dịu nhẹ, khi đó đám cưới của bạn sẽ trở lên lung linh hơn đấy.

    – Nơi bạn sẽ để lại ấn tượng đầu tiên cho khách chính là sảnh tiệc được trang trí màu hồng lãng mạn. Chiếc bàn gallery với vật các vật trang trí có màu hồng và ngôi nhà hạnh phúc đựng tiền màu hồng được thiết kế đặc biệt. Nơi khách ngồi chờ giờ làm lễ đến bạn có thể bày những chiếc bánh ngọt màu hồng đẹp mắt để cho khách có thể nhâm nhi nói chuyện khi chờ đợi.

    đám cưới màu hồng– Sân khấu nơi bạn sẽ làm lễ sẽ được trang trí với những bông hoa và các bức màn mỏng màu hồng sẽ để lại ấn tượng mạnh cho quan khách đến dự đám cưới.

    – Bàn tiệc bạn có thể chọn đơn giản là màu trắng với những bông hoa màu hồng trang trí trên đó. Hoặc bàn có thể trang trí bàn tiệc với chiếc khăn trải bàn màu hồng và trên bàn có các vật dụng khác cũng màu hồng như chiếc đĩa, khăn ăn hay những tờ thực đơn màu hồng dễ thương. Lọ hoa bạn có thể chọn loại cổ cao với những bông hoa đẹp mắt màu hồng để đặt trên bàn tiệc.

5. Các chi tiết cần lưu ý

Nếu bạn chọn các nhà hàng tiệc cưới để làm tiệc cưới thì bạn nên chọn những nhà hàng phù hợp và chuyên nghiệp. Vì họ có thể góp ý cho bạn về cách trang trí để đúng với phong cách đám cưới bạn muốn làm một cách hoàn hảo nhất.

Bạn cũng không nên dùng màu hồng cho tất cả mọi thứ mà nên thêm các màu sắc khác vào các chi tiết nhỏ để đám cưới của bạn đa dạng và sống động hơn.

Chúc cô dâu chú rể có một đám cưới màu hồng ấn tượng và lãng mạn nhất!

Đánh giá bài viết!