Cách giảm chi phí cho đám cưới

Đám cưới là một ngày vui của cô dâu chú rể, tuy nhiên nó cũng gây rất nhiều khó khăn và áp lực cho cô dâu chú rể trong suốt quá trình chuẩn bị. Một trong những áp lực lớn nhất với cô dâu chú rể đó chính là ngân sách. Dưới đây là một số cách giúp cho các cặp đôi uyên ương có cách giảm chi phí trong tổ chức đám cưới.

1. Tìm hiểu mọi chi phí trước khi tổ chức đám cưới

Đầu tiên muốn tiết kiệm được chi phí trước hết bạn phải hiểu rõ về các khoản phải chi. Bạn cần học hỏi thêm những kinh nghiệm của người đã từng tổ chức tiệc cưới, như vậy bạn sẽ đưa ra được bản kế hoạch phù hợp với phong cách cũng như là túi tiền của bạn. Cũng giống như khi bạn lựa chọn các nhà hàng tiệc cưới thì bạn phải đặt ra những tiêu chí phù hợp về không gian, có các dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của bạn, và quan trọng là cách phục vụ tận tình chu đáo.

tổ chức cưới trọn gói tại Hương Sen

2. Giữ tinh thần thoải mái khi tổ chức đám cưới

Khi tổ chức đám cưới bạn cần phải cân nhắc và lựa chọn thật kỹ khi đưa ra mọi quyết định. Để có quyết định đúng đắn thì bạn nên chia sẻ mọi việc với người thân và bạn bè, người có đủ kinh nghiệm và khả năng để có thể giúp đỡ bạn. Họ sẽ đưa ra những ý kiến và lời khuyên giúp bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị cho lễ cưới của mình.

3. Tổ chức tiệc buffet

Nếu không gian của bạn nhỏ so với số lượng khách mời tham dự tiệc cưới thì bạn có thể thay tiệc truyền thống bằng tiệc buffet hiện đại. Vì tiệc buffet là loại hình tiệc đứng bạn chỉ cần kê thêm mấy cái ghế để khách mời có thể ngồi nghỉ chân khi mỏi, vì vậy nó sẽ không tốn diện tích khi phải thuê bàn và ghế như tổ chức tiệc truyền thống. Chọn loại hình tiệc buffet sẽ giúp bạn giảm được một phần trong việc chọn địa điểm đặt tiệc cưới.

tiệc cưới Hương Sen

4. Đặt bánh cưới

Trên thực tế thì bánh cưới nó chỉ có tác dụng trang trí làm cho lễ cưới trở lên sang trọng và đặc sắc hơn. Vì vậy bạn không nên đặt một chiếc bánh quá to và đắt tiền mà bạn nên chọn một chiếc bánh vừa phải đủ để làm cho bữa tiệc của bạn lung linh hơn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!