Cách giúp các cặp đôi trang trí bàn tiệc lung linh với hoa và nến

Khi tổ chức một đám cưới thì cô dâu chú rể không thể nào bỏ qua việc trang trí không gian tiệc cưới để buổi tiệc sẽ trở nên ấn tượng và trở thành một ngày đáng nhớ nhất của mình. Để cho không gian bữa tiệc ấn tượng hơn trong lễ cưới thì đôi uyên ương nên cần phải chú ý đến việc trang trí bàn tiệc cưới. Vậy để bàn tiệc lung linh và lộng lẫy hơn trong ngày tổ chức đám cưới thì đôi uyên ương có thể sử dụng đến phụ kiện hoa và nến để trang trí cho bàn tiệc của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp cô dâu có thể tô điểm bàn tiệc của mình với hoa và nến thêm ấn tượng và giúp cho bàn tiệc lung linh hơn trong ngày lễ trọng đại của mình.

1. Trang trí hoa trên bàn tiệc lung linh 

bàn tiệc lung linhĐể bàn tiệc thêm ấn tượng và đặc sắc hơn đối với các vị khách mời thì cô dâu chú rể nên trang trí với những bông hoa tươi có màu sắc ấn tượng có mùi thơm dịu nhẹ để đem đến cho khách mời những cảm giác thoải mái và sẽ đem đến những ấn tượng sâu sắc trong bữa tiệc của bạn. Những màu sắc của bông hoa trên bàn tiệc sẽ góp phần tạo nên một không gian ngày cưới trở nên sang trọng, nổi bật hơn và thể hiện được cá tính và phong cách của hai nhân vật chính trong ngày lễ trọng đại của mình. Với việc sử dụng hoa để trang trí cho bàn tiệc lung linh hơn thì bạn có thể sử dụng được tổ chức các bữa tiệc ban ngày và các bữa tiệc buổi tối.

2. Trang trí nến trong bàn tiệc

bàn tiệc lung linhKhi sử dụng những ánh nến lung linh để trang trí cho bàn tiệc thì cô dâu chú rể phải chọn thời gian tổ chức tiệc cưới vào buổi tối. Với màn đêm buông xuống thì những ngọn nến lung linh huyền ảo được đặt trên bàn tiệc sẽ đem đến một khung cảnh thơ mộng, lãng mạn. Đặc biệt bàn tiệc lung linh này hai bạn nên trang trí vào những bữa tiệc tổ chức vào mùa đông thì sẽ đem đến cho không gian bữa tiệc thêm sự ấm cúng và thoải mái. Khi trang trí nến ở trên bàn tiệc chỉ cần để ở mỗi bàn tiệc 3- 4 cây nến là cũng đủ đem đến ánh sáng rực rỡ cho bàn tiệc lung linh của mình. Với những đốm sáng lung linh của những cây nến sẽ đem đến cho không gian bữa tiệc trở lung linh và đem đến sự ấm cúng cho ngày lễ trọng đại của cô dâu chú rể mà không phải trang trí thêm nhiều những phụ kiện khác.

3. Trang trí hoa kết hợp với ánh nến

bàn tiệc lung linhMột bàn tiệc độc đáo sẽ trở nên tuyệt vời và ấn tượng hơn khi kết hợp cả hai phụ kiện nến và hoa tươi trên bàn tiệc lung linh và đầy màu sắc. Với màu sắc ấn tượng và mùi hương thoang thoảng của những bông hoa trên bàn tiệc và kết hợp cùng với ánh nến lung linh huyền ảo sẽ đem đến cho bữa tiệc thêm sự độc đáo và ấn tượng cho các khách mời. Những bông hoa trên bàn tiệc sẽ trở nên rực rỡ hơn cùng với những ánh sáng lung linh của những ngọn nến trong lễ cưới. Tuy nhiên cô dâu chú rể cần phải chú ý một điều khi kết hợp hai phụ kiện hoa và nến trên bàn tiệc của mình, các bạn cần phải để hoa tươi và nến có một khoảng cách hợp lý để tránh những ánh nến sẽ làm cho những bông hoa bị héo và làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của những bông hoa trên bàn tiệc.

Vậy để cho bữa tiệc thêm lung linh và đem đến vẻ đẹp sang trọng lộng lẫy cho bữa tiệc của mình thì cô dâu chú rể có thể sử dụng những bông hoa tươi cùng với những ánh nến để trang trí cho bàn tiệc cưới thêm lung linh ấn tượng mà không phải tốn nhiều thời gian và công sức nhiều. Chúc các bạn sẽ tổ chức một đám cưới ấn tượng và trở thành một ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mình. Xin chân thành cảm ơn!

Đánh giá bài viết!