Những cách giúp cô dâu chú rể giảm nhiệt đám cưới vào mùa hè

Những ngày hè đã gần đến với chúng ta, những cô dâu chú rể dự định tổ chức đám cưới vào những ngày hè thì các bạn cần có những biện pháp giảm nhiệt đám cưới để đám cưới trở nên thật hoàn hảo. Để giảm nhiệt đám cưới của mình thì các cô dâu có thể tham khảo những cách dưới đây của chúng tôi:

1. Chuẩn bị những đồ dùng cần thiết để giảm nhiệt đám cưới

giảm nhiệt đám cướiVào những mùa hè nắng nóng thì cô dâu chú rể cần phải chuẩn bị đầy đủ những đồ dùng như: quạt điện, điều hòa,… để có thể giảm được không khí nóng nực trong mùa hè đem đến cho khách mời cảm giác thoải mái trong bữa tiệc. Tuy nhiên khi cô dâu chú rể sử dụng điều hòa ở trong nhà hàng tiệc cưới các bạn nên chú ý điều chỉnh nhiệt độ điều hòa không nên chênh lệch quá nhiều so với nhiệt độ ngoài trời, việc này sẽ gây ra những mệt mỏi không đáng có cho tất cả khách mời và cả cô dâu chú rể. Còn nếu cô dâu chú rể tổ chức đám cưới ngoài trời thì các bạn nên lựa chọn những địa điểm mát mẻ nhiều cây cối để có thể đem đến không khí thoải mái và xua đi cái nóng khó chịu của mùa hè.

2. Tận dụng những hoa cỏ phong phú

Khi tổ chức lễ cưới mùa hè thì các cô dâu chú rể có thể tận dụng nhiều màu sắc của những bông hoa để trang trí không gian bữa tiệc. Với cách trang trí này sẽ làm cho không gian trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn sẽ giảm nhiệt đám cưới tạo ra cảm giác dễ chịu cho mỗi khách mời trong bữa tiệc mùa hè. Và đặc biệt trong những ngày hè hoa cưới là một chi tiết trang trí bữa tiệc không gây tốn kém nhiều cho cô dâu chú rể.

3. Lựa chọn thời điểm phù hợp tổ chức đám cưới

giảm nhiệt đám cướiNhững ngày hè nhiệt độ lên cao nhất vào khoảng thời gian từ 11h – 14h vì vậy để có thể làm giảm nhiệt đám cưới mùa hè thì cô dâu chú rể nên tránh thời gian tổ chức tiệc cưới vào lúc này. Thời điểm lý tưởng nhất khi tổ chức vào những ngày hè đó là khoảng thời gian chiều muộn, lúc này nhiệt độ sẽ giảm nên lễ cưới của bạn sẽ không còn bị cái nắng nóng gay gắt làm ảnh hưởng.

4. Tránh lựa chọn những món ăn nóng

Khi lựa chọn thực đơn món ăn trong bữa tiệc vào ngày hè nóng bức các cô dâu chú rể nên lựa chọn những món ăn có vị thanh mát để khi khách mời thưởng thức sẽ có thể giảm bớt sự nắng nóng mùa hè và giúp khách mời sẽ dễ ăn hơn. Cô dâu chú rể lựa chọn thực đơn nên cân nhắc đến những món ăn nhiều nước nhưng tránh lựa chọn các món ăn quá nóng.

Đặc biệt khi lựa chọn thực đơn các món ăn thì cô dâu chú rể tránh lựa chọn những món ăn chứa nhiều dầu mỡ như các món quay, rán,… những món này sẽ làm khách mời sẽ cảm thấy ngán và khó ăn dù cho bữa tiệc có điều hòa ở xung quanh.

5. Lựa chọn trang phục mềm mại thoáng mát

giảm nhiệt đám cướiTổ chức bữa tiệc vào những ngày nóng bức khó chịu thì cô dâu chú rể nên chú ý lựa chọn những bộ trang phục mềm mại mát mẻ để tạo cảm giác thoáng mát cho bữa tiệc và một bộ trang phục mềm mại thoáng mát cũng sẽ giúp cô dâu chú rể cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn trong bữa tiệc của mình. Các cô dâu nên lựa chọn cho mình bộ váy cưới chiffon nhẹ nhàng thoáng mát, còn chú rể nên chọn cho mình những loại áo vest nam mềm mỏng có thể thấm mồ hôi. Với cách lựa chọn này sẽ giúp cho cô dâu và chú rể có một bộ trang phục phù hợp với thời tiết và làm cho cô dâu chú rể trở nên tự tin hơn.

Đây là những cách có thể thể giảm nhiệt đám cưới mùa hè hiệu quả và đem đến cho bữa tiệc những sự thoải mái và ấn tượng nhất cho cô dâu chú rể. Vậy các cặp đôi có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những cách phù hợp cho buổi tiệc của mình thêm thành công và ấn tượng hơn.

Đánh giá bài viết!