Cách lựa chọn phụ kiện cưới vintage cho phong cách cô dâu nổi bật

Những cô dâu yêu thích phong cách cổ điển thì các bạn hãy nên chú ý đến việc lựa chọn những phụ kiện cưới vintage cho mình để tự tin nổi bật đứng trước lễ cưới. Các cô dâu muốn lựa chọn theo phong cách này thì đòi hỏi các cô dâu phải chuẩn bị chu đáo về trang phục và cả các phụ kiện cưới kèm theo. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những phụ kiện cưới vintage cho cô dâu để các bạn có thể lựa chọn trong ngày cưới của mình thêm ấn tượng.

1. Phụ kiện cưới vintage: Phụ kiện tóc

phụ kiện cưới vintageNhững cô dâu nếu muốn kết hợp thêm phụ kiện để làm cho mái tóc trở nên ấn tượng và thể hiện phong cách cổ điển của mình thì các bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc băng đô, lược cài hoặc là những chiếc cặp tóc bản to được đính thêm những hạt pha lê hoặc là những viên kim cương trắng trên bề mặt của phụ kiện đó. Hoặc các tân nương muốn thể hiện nét sang trọng và cá tính hơn thì các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc mũ hoặc là một chiếc mạng che mặt để sử dụng trong ngày cưới. Những phụ kiện này sẽ giúp cô dâu nổi bật hơn được nét cổ điển trong phong cách đám cưới của mình.

2. Phụ kiện cưới vintage: Vòng cổ

Phong cách vintage là phong cách đề cao sự tối giản của các nàng, tuy nhiên nếu lựa chọn một chiếc vòng cổ có kiểu dáng mang phong cách vintage thì sẽ tô đậm thêm nét cổ điển của mình trong ngày cưới. phụ kiện cưới vintageCác cô dâu có thể lựa chọn một chiếc dây chuyền làm bằng ngọc trai, pha lê hay một chiếc dây chuyền có mặt hình giọt nước, với những kiểu dáng này sẽ tạo cho cô dâu một nét nổi bật đồng thời giúp cho cổ cô dâu đầy đặn và nổi bật hơn.

3. Phụ kiện cưới vintage: Đôi khuyên tai

Giống như chiếc vòng cổ một đôi khuyên tai sẽ giúp cô dâu trở nên xinh tươi và duyên dáng hơn, Để lựa chọn đôi khuyên tai phù hợp với phong cách cổ điển của mình thì các cô dâu nên lựa chọn những đôi khuyên tai dài được đính những việc ngọc trai tinh tế. Với đôi khuyên tai này khi kết hợp với chiếc vòng cổ ngọc trai trên người cô dâu nó sẽ giúp cô dâu nổi bật với phong cách cổ điển của cô dâu. Tuy nhiên các cô dâu cần chú ý đến độ dài của đôi khuyên tai, các cô dâu muốn lựa chọn độ dài đôi khuyên tai phù hợp thì các bạn cần chú ý đến hình dáng của khuôn mặt mình. Nếu những cô dâu có khuôn mặt dài thì bạn nên lựa chọn những đôi khuyên tai dài  không qua cằm, với độ dài này sẽ làm cho khuôn mặt của cô dâu sẽ tròn và đầy đặn hơn. phụ kiện cưới vintageVà ngược lại những cô có khuôn mặt to tròn thì các bạn nên lựa chọn những đôi khuyên tai dài qua cằm để khuôn mặt sẽ thon gọn hơn.

4. Phụ kiện cưới vintageChiếc vòng tay

Để có thể làm bật được đôi tay thon thả của mình thì không chỉ có  chiếc nhẫn cưới mới có thể làm được điều đó mà một chiếc vòng đeo tay cô dâu cũng có thể thu hút được sự chú ý của mọi người. Để chiếc vòng có thể giúp cô dâu hoàn hảo hơn trong bộ váy cưới mang phong cách cổ điển của mình thì các cô dâu nên lựa chọn một chiếc vòng có màu sắc hài hòa với màu của chiếc váy cưới. Điều này nó sẽ tạo ra sự đồng bộ về trang phục cùng với phong cách thời trang cho các cô dâu. Các cô dâu có thể lựa chọn một chiếc vòng ngọc trai đơn giản hoặc là một chiếc vòng xen kẽ giữa ngọc trai và các hạt pha lê.

Đây là một số những phụ kiện cưới vintage mà các cô dâu có thể kết hợp với chiếc váy cưới mang phong cách vintage của mình để có thể làm nổi bật được phong cách cổ điển trong ngày tổ chức đám cưới. Các cô dâu cô dâu có thể lựa chọn cho mình những trang phục phù hợp trong bữa tiệc của mình. Chúc các bạn sẽ trở thành cô dâu thật xinh đẹp trong tiệc cưới của mình. Xin cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Đánh giá bài viết!