Cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh cưới

Để có những bức ảnh ấn tượng lưu giữ lại những kỉ niệm đáng nhớ trong lễ cưới của mình thì không phải là dễ dàng. Dù người thợ chụp ảnh có chuyên nghiệp như thế nào thì họ cũng không thể điều chỉnh được chính xác những bức ảnh cưới của các cặp uyên ương. Vì vậy để những bức ảnh cưới đẹp và ấn tượng thì cô dâu và chú rể cần phải có một số kinh nghiệm trong cách tạo dáng đẹp.

ảnh cưới đẹp

1. Lưu ý khi tạo dáng

Nguyên tắc đầu tiên khi tạo dáng đó chính là sự thoải mái về tâm lý và khi chụp ảnh bạn phải chọn tư thế sao cho thật thoải mái mà không bị gò bó, gượng ép. Đặc biệt các cô dâu không nên đứng trực diện với ống kính nhất là những cô dâu có thân hình béo. Cô dâu nên đứng nghiêng nhẹ về một góc, việc này sẽ giúp cho cô dâu có dáng hình thanh mảnh và thon thả hơn.

Khi chụp ảnh cưới thì cô dâu nên để lộ kiểu tóc bên đẹp nhất và mắt cần phải nhìn thằng vào ống kính, còn nụ cười cần phải tự nhiên như vậy thì bạn mới có những bức ảnh giống như sự mong đợi của mình.

Khi tạo dáng bạn nên dồn trọng lượng về một bên, việc này giúp bạn đứng sẽ thoải mái hơn. Đặc biệt khi đứng bạn cần phải hóp bụng hơi ưỡn ngực về phía trước để thể hiện những đường cong trên cơ thể.

ảnh cưới đẹp

2. Khi chụp ảnh cưới

Bạn nên nghe theo sự bố trí và sắp xếp của thợ ảnh, họ là những người chuyên nghiệp có con mắt thẩm mỹ cao. Họ sẽ biết nhìn những góc độ giúp cô dâu chú rể trở lên ấn tượng và đặc sắc nhất. Cô dâu chú rể không nên tỏ thái độ khó chịu hay mệt mỏi với thợ chụp ảnh của mình, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến tâm trạng người chụp ảnh. Họ sẽ không nhiệt tình trong việc chụp ảnh, việc này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến những bức ảnh của bạn.

Cô dâu nên đưa thêm người thân đi theo họ sẽ giúp cô dâu chỉnh sửa kiểu tóc, phấn trên khuôn mặt bị nhòe hay là bị trôi đi, vì thợ ảnh họ sẽ không thể chú ý đến từng chi tiết nhỏ trên khuôn mặt cô dâu. Chính vì vậy việc đưa người thân đi chụp ảnh cùng là một việc nên làm. Việc này sẽ giúp cho hai bạn có những tấm ảnh cưới ấn tượng nhất.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!