Cách tiếp khách đúng cách trong đám cưới

Khi tổ chức đám cưới để tiếp khách đúng cách cô dâu chú rể cần phải chú ý đến thái độ của mình không nên để vẻ mặt mệt mỏi lo lắng lộ ra trên mặt của mình. Cô dâu và chú rể cần phải thể hiện thái độ niềm nở trân trọng với mỗi vị khách mời khi đến tham gia buổi tiệc, điều này sẽ làm cho khách mời thấy thoải mái, vui vẻ và nhiệt tình hơn trong bữa tiệc và bữa tiệc sẽ trở lên gần gũi, thân mật hơn.

cưới trọn gói

1. Đón khách

Trước khi lễ cưới được diễn ra thì cô dâu chú rể sẽ đứng ở cổng hoặc cửa ra vào để tiếp đón khách đến tham dự bữa tiệc. Đây chính là lúc mà cô dâu và chú rể tạo cảm giác gần gũi thân thiện đối với khách mời để họ bước vào có sự thoải mái và yên tâm nhất. Để tạo được sự thân thiện đối với khách mời không phải khó bạn có thể bắt tay trò chuyện rồi tranh thủ chụp ảnh với bạn bè và những người thân thiết. Để làm tốt được việc này thì bạn không nên mời khách với số lượng quá đông, như vậy bạn sẽ không có thời gian trò chuyện thân mật được với khách mời của bạn. Khi khách mời đã đến thì bạn nên chuẩn bị một số đồ ăn đồ uống nhẹ để khách mời thưởng thức chờ đợi thời điểm bữa tiệc được diễn ra. Điều này thể hiện sự chu đáo của cô dâu và chú rể trong việc đón khách.

2. Sắp xếp chỗ ngồi

Việc sắp xếp chỗ ngồi là việc khá quan trọng, cô dâu và chú rể cần phải lưu ý. Khi sắp xếp chỗ ngồi bạn cần phải chú ý đến độ tuổi, cá tính của khách mời để phân chia bàn sao cho phù hợp. Những người quen biết thân thuộc bạn nên sắp xếp ngồi cùng với nhau như vậy khách mời sẽ có thể thoải mái trò chuyện mà không phải e ngại điều gì. Và bạn nên sắp xếp những người lớn tuổi ngồi ở những chỗ không quá ồn ào.

tiệc cưới ngoài trời - Hương Sen

3. Cám ơn khách

Khi kết thúc tiệc cưới thì bạn cũng không nên quên phát biểu lời cảm ơn gửi đến các vị khách mời. Lời cảm ơn này nó làm cho khách mời cảm thấy mình được tôn trọng và thấy được sự có mặt của mình trong lễ cưới có nhiều ý nghĩa hơn.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!