Cách tổ chức đám cưới biển thật hoàn hảo cho cặp đôi uyên ương

Với bờ cát trắng đối diện là nước biển xanh biếc chính là hình ảnh đẹp nhất cho một đám cưới biển. Ngày nay các cặp đôi uyên ương có rất nhiều sự lựa chọn phong cách đám cưới cho mình, trong đó đám cưới biển đang là xu hướng lựa chọn của giới trẻ hiện nay. Để các bạn có một đám cưới biển hoàn hảo chúng tôi đã đưa ra một số gợi ý dưới đây.

1. Tìm địa điểm tổ chức

đám cưới biểnKhông phải ai cũng có điều kiện là quê của mình gần bờ biển như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Vũng Tàu,… mà sẽ ở sâu trong đất liền nên việc chọn địa điểm tổ chức đám cưới sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Bạn nên chọn các bờ biển gần với nơi bạn ở nhất và nếu bạn không thích không khí đông đúc của các bãi biển công cộng thì bạn cũng có thể thuê bãi biển của các khu resort hay khu nghỉ dưỡng để tổ chức cho riêng tư.

Khi đã chọn được nơi tổ chức cưới thì bạn nên đến để khảo sát địa hình và khung cảnh xung quanh để có thể lên kế hoạch trang trí tiệc cưới tốt nhất.

2. Trang trí tiệc cưới

Với không gian thoáng đãng thì đám cưới biển thường có cách trang trí đơn giản và không bị bó buộc vào khuôn mẫu nào hết, vì bãi cát trắng và khung cảnh xung quanh đã là hình ảnh đẹp nhất rồi. Khi tìm chủ đề cho lễ cưới của mình thì bạn nên chọn các chủ đề liên quan đến biển mà không nên chọn các chủ đề đối lập với nó.

Vì tổ chức ngoài trời nên thường có nắng to và gió lớn nên bạn phải tìm cách khắc phục chúng như dựng lều hay đặt những chiếc ô lớn. Bạn nên trang trí các thứ cố định vì gió to có thể thổi bay mất chúng nếu quá lỏng lẻo. Vì trang trí đơn giản nên bạn cần có các điểm nhấn cho đám cưới như một chiếc cổng hoa bắt mắt chẳng hạn.

đám cưới biểnMàu sắc chủ đạo cho đám cưới biển thường là các màu trắng, xanh và màu hồng nhạt,… Bạn cũng có thể trang trí thêm cho đám cưới những con ốc hay sao biển đặc trưng của biển.

Chiếc bánh cưới với sắc xanh trắng được trang trí các họa tiết liên quan đến biển cũng là điểm nhấn tốt nhất cho đám cưới biển của bạn.

3. Trang phục và phụ kiện cưới

Bạn nên chọn các kiểu váy cưới có độ dài vừa phải có độ ôm sát người làm bằng chất liệu như voan, ren là các chất liệu không nhàu nát, mềm mại. Bạn có thể chọn cho mình chiếc váy cưới ngắn để dễ hoạt động trong tiệc cưới mà không nên chọn các kiểu váy quá cồng kềnh khiến cho việc di chuyển của bạn gặp khó khăn.

Giày cưới bạn nên chọn các loại giày có đế xuồng, sandan hay là các đôi dép lê thời trang để đi trong đám cưới. Hình ảnh bạn xuất hiện với đôi chân trần bước đi trên bãi cát tiến lên nơi làm lễ cũng là một lựa chọn không tồi.

đám cưới biểnHoa dùng trong đám cưới bạn có thể chọn các loại hoa tươi tắn, rực rỡ để làm hoa cầm tay và trang trí tiệc cưới. Bạn cũng có thể dùng hoa để làm vòng đội đầu cho cô dâu để khiến cô dâu trở nên ấn tượng hơn.

4. Các điểm cần lưu ý

Đầu tiên đám cưới biển chỉ phù hợp khi số lượng khách mời ít hơn 100 người nên bạn cần xác định số lượng khách khi quyết định tổ chức tiệc cưới ngoài bãi biển. Nếu bạn có số lượng khách đông mà vẫn muốn đám cưới của mình có không khí như đang ở biển thì bạn có thể tổ chức tiệc cưới ở các nhà hàng tiệc cưới được trang trí với chủ đề biển. Vì không phải khách mời nào cũng muốn rời thành phố để ra bãi biển dự đám cưới bạn được.

Đám cưới biển được tổ chức với chi phí nhiều hơn khi tổ chức tại nhà hàng rất nhiều nên bạn cũng cần cân nhắc xem ngân sách cưới của mình có đáp ứng được không.

Và khi làm lễ trao nhẫn cho nhau bạn nên chọn lúc có khung cảnh đẹp mà làm để lưu lại khoảnh khắc thật đẹp như trao nhẫn vào đúng lúc hoàng hôn trên biển chẳng hạn.

Đánh giá bài viết!