Cách trang điểm giúp cô dâu có thể che dấu được những khuyết điểm trong ngày cưới

Hầu hết ai cung đều có những khuyết điểm mà không thể tránh được. Chính vì vậy dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số cách trang điểm giúp cô dâu có thể che được những khuyết điểm của mình và trở lên ấn tượng hơn trong ngày cưới của mình.

1. Tạo dáng tóc

Với những cô dâu có khuôn mặt nhỏ, cổ dài thì để che được nhược điểm này cô dâu nên chọn mái tóc uốn lọn thả ngang vai. Kiểu tóc này sẽ giúp cho khuôn mặt cô dâu trở nên tròn trịa và  đầy đặn hơn.

Còn những cô dâu có khuôn mặt to tròn thì nên lựa chọn kiểu tóc ngắn ngang vai úp và má để có thể che bớt khuôn mặt to tròn của mình. Điều này sẽ giúp khuôn mặt mặt cô dâu trở nên thon gọn hơn.

2. Trang điểm

thông thường cô dâu nào cũng đều có những nhược điểm trên khuôn mặt, chính vì vậy khi lựa chọn màu trang điểm cô dâu nên chọn tông màu nâu. Màu này khi trang điểm cô dâu sẽ trở nên tự nhiên hơn và che được những khuyết điểm trên khuôn mặt.

3. Chọn áo cưới

Nếu cô dâu có bờ vai xương và có những khuyết điểm ở hai bên cánh tay thì khi chọn chiếc váy cưới cô dâu nên lựa chọn những chiếc váy cưới có thể che được những phần khuyết điểm trên cơ thể. Như vậy cô dâu sẽ tự tin đi lại hơn trong bữa tiệc của mình. Cô dâu có thể lựa chọn những kiểu váy dưới đây:

–          Áo cưới pha lưới ở phần trên: kiểu áo này sẽ giúp cô dâu che được những khuyết điểm của mình mà vẫn giúp cô dâu trở lên gợi cảm và quyến rũ trong ngày cưới. Với lớp vải lưới sẽ giúp cô dâu không để lộ những phần khuyết điểm của mình mà không quá hở hang và giúp cô dâu có sự mềm mại và duyên dáng hơn.

–          Cô dâu có thể lựa chọn một chiếc áo kích ngực ngang và kết hợp với một chiếc áo khoác bên ngoài làm bằng chất liệu van. Áo khoác có rất nhiều kiểu dáng cô dâu có thể lựa chọn cho mình một chiếc áo khoác có kiểu dáng phù hợp và có thể che được những khuyết điểm trên cơ thể mình. Với chiếc áo khoác này cô dâu sẽ tự tin hơn trong buổi lễ của mình mà không phải lo lắng đến những phần khuyết điểm trên cơ thể của mình.

Đánh giá bài viết!