Cách trang trí bàn tiệc mùa đông ấm áp trong ngày lễ trọng đại

Khí hậu miền bắc vào những ngày cuối năm thường rất u ám và lạnh, nên khi cô dâu chú rể tổ chức đám cưới vào thời gian này thường gặp không ít những khó khăn. Để có thể xua tan cái không khí lạnh lẽo, u ám của mùa đông thì hai bạn nên chú ý đến việc trang trí cho bàn tiệc của mình thêm ấn tượng. Đôi uyên ương muốn trang trí bàn tiệc mùa đông thêm ấm áp và ấn tượng hơn cho ngày tổ chức đám cưới của mình thì các bạn có thể tham khảo một số cách trang trí dưới đây:

1. Trang trí bàn tiệc mùa đông bằng những màu nóng ấm

bàn tiệc mùa đôngĐể không bị ảnh hưởng không khí u ám, lạnh lẽo bên ngoài làm ảnh hưởng đến bữa tiệc của mình thì đôi uyên ương khi lựa chọn màu sắc trang trí tiệc cưới các bạn nên lựa chọn những gam màu sáng ấm, nóng để giúp cho bữa tiệc nổi bật hơn và xua đi những không khí ảm đạm xung quanh của mùa đông lạnh lẽo. Đặc biệt vào mùa đông thường có ánh sáng rất yếu nên cô dâu cần phải chú ý đến ánh sáng trong bữa tiệc. Nếu các bạn tổ chức trong các nhà hàng tiệc cưới thì các bạn sẽ điều chỉnh ánh sáng phù hợp cho bữa tiệc của mình thêm rực rỡ và ấn tượng hơn còn nếu lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời thì hai bạn cần phải bố trí sắp xếp đèn điện sao cho hợp lý để đem đến ánh sáng vừa đủ cho buổi lễ của bạn.

2. Trang trí tiệc với những ánh nến lung linh

bàn tiệc mùa đôngNếu đôi uyên ương lựa chọn tổ chức tiệc cưới vào thời gian buổi tối thì cô dâu hãy tận dụng ánh sáng của các ngọn nến lung linh làm cho bữa tiệc của bạn thêm ấp áp và lung linh hơn. Hiện nay nến cũng có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau có thể lựa chọn những cây nến to có đế nhôm hoặc là những cây nến có thể bỏ vào trong nước để giúp bàn tiệc mùa đông thêm ấn tượng và lãng mạn hơn. Hai bạn chỉ cần đặt 3 – 4 cây nên gần nhau thì cũng đủ đem đến ánh sáng rực rỡ cho bàn tiệc của mình và cùng với ánh sáng đó chính là hơi ấm của những ngọn lửa đem đến không khí thêm ấm áp và xua tan cái không khí lạnh lẽo của những ngày đông giá lạnh. Đặc biệt với những đốm sáng của những ngọn nến sẽ đem đến cho bữa tiệc của cô dâu chú rể thêm lung linh, lãng mạn hơn.

bàn tiệc mùa đôngNếu muốn có một bàn tiệc độc đáo thì các bạn có thể kết hợp thêm những bông hoa tươi trang trí bàn tiệc của mình. Với vẻ đẹp mềm mại cùng với mùi hương dịu nhẹ của những bông hoa khi kết hợp với những ánh nến huyền ảo trên bàn tiệc sẽ làm cho bàn tiệc mùa đông của bạn nổi bật và ấn tượng hơn cho các vị khách mời. Tuy nhiên khi trang trí hoa tươi kết hợp với ánh sáng của nến thì đôi bạn trẻ cần phải chú ý không nên đặt hoa ở quá gần ngọn nến sẽ làm cho hoa bị héo và đặc biệt khi trang trí bàn tiệc mùa đông bằng nến thì cô dâu chú ý để nến chắc chắn không bị đổ và gây ra những sự cố ngoài mong muốn.

Nếu các cô dâu chú rể tổ chức lễ cưới ngoài trời thì các sẽ gặp khó khăn khi sử dụng những ánh sáng của nến để trang trí bàn tiệc mùa đông của mình vì vậy bạn có thể lựa chọn những chiếc đèn lồng trang trí trong bữa tiệc để có thể chiếu sáng cho bữa tiệc của mình và vừa đem đến không khí ấm cúng cho bữa tiệc của mình trong những ngày đông giá lạnh.

Đây là những cách cô dâu chú rể có thể lựa chọn để trang trí bàn tiệc mùa đông thêm ấm cúng và đem đến những ấn tượng cho các vị khách mời tham gia trong bữa tiệc của mình.  

Đánh giá bài viết!