Bí quyết chăm sóc tóc mùa lạnh cho các cô dâu

Khi tổ chức một bữa tiệc đám cưới, các cô dâu thường phải chú ý đến rất nhiều thứ như: da mặt, dáng hình,…Và một việc cũng rất quan trọng đó chính là một mái tóc khỏe mạnh, mềm mại sẽ giúp cô dâu tự tin hơn trong ngày cưới của mình. Chính vì vậy các cô dâu cần có một chế độ chăm sóc cho mái tóc hợp lý, nhất là chăm sóc tóc mùa lạnh. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những bí quyết giúp cho cô dâu có một mái tóc bồng bềnh, khỏe mạnh để có thể tự tin trong ngày tổ chức tiệc của mình.

1. Sử dụng dầu xả

Mùa lạnh thì khí hậu rất hanh khô, vì vậy sẽ làm cho tóc bạn xơ rối và hư tổn rất nhiều nên bạn cần phải dùng dầu dưỡng tóc thích hợp với loại tóc của mình. Bạn cần lựa chọn dầu gội và dầu xả phù hợp với tình trạng tóc của bạn để có thể phát huy hiệu quả cao nhất, giúp cho bạn một mái tóc đẹp như ý trong lễ cưới.

tóc cô dâu

2. Cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc

Bạn có thể đến các tiệm dưỡng tóc để chăm sóc mái tóc của mình khỏe mạnh hơn, nếu không có điều kiện thì bạn có thể chăm sóc mái tóc ở nhà bằng các phương pháp thủ công.

Vitamin E không chỉ có tác dụng giúp cho bạn có một làn da tươi sáng, khỏe mạnh mà còn có thể đem lại cho bạn một mái tóc óng ả, mượt mà. Chính vì vậy bạn có thể dùng vitamin E ủ tóc trong vòng 20 -30 phút để giúp cho tóc bạn mềm và mượt hơn. Để tóc có thể hấp thụ tối đa các dưỡng chất thì khi ủ tóc bạn nên làm ấm những chiếc khăn ủ tóc trong lò vi sóng hoặc nhúng qua nước ấm để ủ lên đầu.

tóc đẹp cho cô dâu

Tinh dầu dưỡng tóc: Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm được pha chế sẵn  trên thị trường để thuận lợi hơn trong việc dưỡng tóc. Tinh dầu sẽ giúp bạn phục hồi mái tóc xơ rối của bạn rất nhanh tuy nhiên bạn không nên lạm dụng quá nhiều sẽ làm cho tóc bạn nhờn và gây tóc ra tóc bị bết và dính, bạn nên dùng tối đa 1 tuần 2 lần.

3. Để tóc khô tự nhiên

Khi gội đầu bạn không nên sử dụng máy sấy nhiều sẽ làm cho tóc bạn trở lên khô hơn. Nếu bạn bắt buộc phải sử dụng máy sấy thì bạn nên để máy sấy ở chế độ gió không nóng và xoa thêm một lớp kem dưỡng, tinh dầu lên tóc để tránh tóc bị khô. Bạn nên hạn chế làm tóc, nhuộm tóc, điều này sẽ làm cho tóc bạn bị xơ và hư tổn hơn rất nhiều.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!