Kiểm soát chi phí phát sinh khi đám cưới

Khi tổ chức đám cưới thì việc quan trọng đầu tiên mà cô dâu và chú rể nào cũng phải quan tâm đó chính là chi phí phát sinh đám cưới. Để tổ chức một bữa tiệc ấn tượng, ý nghĩa mà phù hợp với điều kiện kinh tế của mình thì cũng không phải dễ. Muốn làm được điều đấy thì bạn cần có những kinh nghiệm để tránh những chi phí phát sinh. Dưới đây là một số cách giúp bạn có thể cân đối được chi phí khi tổ chức đám cưới .

1. Tập chung vào ý nghĩa đám cưới

Đám cưới Hương SenĐám cưới là ngày hạnh phúc của cô dâu và chú rể và đây cũng là thời điểm để người thân và bạn bè chia sẻ niềm vui với cô dâu và chú rể chứ không phải là ngày để tính toán thiệt hơn, vì vậy mà khi tổ chức tiệc cưới bạn cần phải lựa chọn và tính toán các khoản chi phí sao cho phù hợp để tránh lãng phí mà vẫn đảm bảo không khí vui vẻ có thể gắn kết tình cảm của mọi người trong bữa tiệc.

2. Xác định những ưu tiên hàng đầu

Bạn cần phải xác định được  việc nào là quan trọng và cần thiết khi tổ chức lễ cưới để còn dành thời gian chuẩn bị đầu tư vào việc đó nhiều hơn. Còn những việc không cần thiết thì bạn nên cắt giảm chi phí để phù hợp với ngân sách của bạn.

tổ chức tiệc cưới

3. Đưa  ra ngân sách tối đa và không chi tất cả trong số đó

khi bạn dự  tính ngân sách của các công việc thì bạn nên dự tính cao hơn với số tiền phải chi. Để khi có các khoản chi phí phát sinh thì bạn sẽ dễ dàng lấy những khoản tiền thừa này để bù đắp vào. cưới trọn góiViệc này sẽ giúp bạn không bị bối rối trong tình huống không lường trước được các khoản chi phí phát sinh. 4. Cố gắng làm những công việc có thể tự làm hoặc là nhờ thêm bạn bè Những công việc đơn giản dễ làm thì bạn nên chuẩn bị bắt tay vào làm ngay từ đầu hoặc nếu không đủ thời gian thì bạn có thể nhờ bạn bè hoặc người thân giúp đỡ. Nhưng vậy bạn sẽ không phải bỏ tiền ra thuê các dịch vụ tiệc cưới và bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền để đầu tư vào công việc khác quan trọng và cần thiết hơn.

****************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – nhà hàng buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!