Cách tiết kiệm chi phí váy cưới cho cô dâu

Váy cưới là trang phục rất quan trọng và không thể thiếu của cô dâu trong ngày cưới. Hiện nay, váy cưới có rất nhiều kiểu dáng để cô dâu lựa chọn và có các mức giá khác nhau tùy vào thương hiệu, chất lượng của chiếc váy. Một số cô dâu có điều kiện kinh tế sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn trên 10 triệu để sở hữu được chiếc váy đẹp như mơ, nhưng nhiều cô dâu lại lo lắng và suy nghĩ xem có thể chọn chiếc váy cưới đẹp mà giá cả lại phải chăng.

Nhà hàng Hương Sen sẽ giúp cô dâu cách để lựa chọn được chiếc váy cưới đẹp mà lại tiết kiệm.

1. Săn lùng váy giảm giá

Không chỉ quần áo bình thường mới có khoảng thời gian giảm giá mà váy cưới cũng có. Khi kết thúc mùa cưới, thời điểm ít người tổ chức đám cưới thì các cửa hàng đều thanh lý, trưng bày giảm giá váy cưới vào khoảng từ tháng 4 đến giữa tháng 8. Vì vậy nếu có ý định tổ chức đám cưới vào cuối năm hoặc đầu năm sau thì các cô dâu nên xem xét trước các chương trình giảm giá, khuyến mại từ bây giờ để có được chiếc váy cưới vừa đẹp mà giá cả lại tiết kiệm tới 30 – 50 %.

váy cô dâu

2. Mặc lại váy cũ

Có thể rất nhiều người không muốn mặc lại chiếc váy cũ, tuy nhiên đây cũng là một ý tưởng khá hay nếu như cô dâu vẫn muốn có một bộ váy cưới đẹp mà giá cả hợp lý. Nếu thuê váy cưới ở bên ngoài thì bạn vẫn phải mặc lại những chiếc váy mà nhiều người đã từng mặc.

váy cưới cô dâu - Hương Sen

3. Không mặc váy cưới truyền thống

Cô dâu có thể thay vì các áo cưới truyền thống, vào các cửa hàng váy cưới mà hãy thử đến các cửa hàng bán váy dạ hội, giá thành vừa phải chăng, lại đẹp và nhẹ nhàng, rất thoải mái. Hiện nay có rất nhiều váy dạ hội có tông màu kem, trắng ngà phù hợp cho tiệc cưới mà bạn chỉ mất khoảng 1 triệu.

váy cô dâu - tiệc cưới Hương Sen

4. Mua váy trực tuyến

Nếu cô dâu có ít thời gian để đi chọn lựa từng chiếc váy cưới thì hiện nay trên các trang mạng có rất nhiều cửa hàng rao bán trực tuyến với đầy đủ thông số cũng như giá bán. Tuy nhiên hình thức này phù hợp với cô dâu nào đã biết chính xác được mình phù hợp với kiểu dáng nào và kích cỡ ra sao.

*******************************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email : nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!