Những cách chọn bộ vest mùa hè cho chú rể thoải mái trong ngày cưới

Chọn bộ vest cho các chú rể trong ngày tổ chức đám cưới là một việc quan trọng. Khi lựa chọn bộ vest trong ngày cưới thì đòi hỏi bộ vest đấy phải thật thoải mái và phù hợp với chú rể để chú rể có thể tự tin và thoải mái hơn trong bữa tiệc. Đặc biệt khi lựa chọn bộ vest  mùa hè cho các chú rể cần phải cân nhắc đến kiểu dáng và chất liệu để đem đến sự thoải mái cho mình trong ngày hè nóng bức khó chịu. Vậy để có thể lựa chọn bộ vest mùa hè phù hợp với mình trong ngày tổ chức đám cưới thì các bạn hãy tham khảo một số cách chọn vest của chúng tôi dưới đây.

1. Bộ vest mùa hè có chất liệu từ vải kaki

Chất liệu làm bằng kaki thông thường  sẽ đem đến cảm giác thoải mái và giúp thấm mồ hôi rất tốt. Chính vì vậy khi lựa chọn vest mùa hè chú rể hãy cân nhắc đến những chiếc vest làm bằng chất liệu kaki. Khi chọn bộ vest làm bằng chất liệu kaki thì chú rể hãy bỏ qua chiếc cravat cứng nhắc sang một bên mà thay vào đó là chọn những chiếc nơ bướm có kiểu dáng nhỏ gọn và màu sắc phù hợp với màu của bộ vest của mình. Với chiếc nơ bướm nó sẽ giúp chú rể trở nên nổi bật và ấn tượng hơn trong bữa tiệc.

2. Chọn bộ vest màu trắng

Một bộ vest màu trắng  khi đi cùng với váy cưới màu trắng của cô dâu nó sẽ tạo nên sự đồng bộ về trang phục giữa cô dâu và chú rể.Với bộ trang phục này nó sẽ giúp cho chú rể nổi bật hơn và tôn da chú rể sáng hơn. Bộ vest màu trắng này sẽ phù hợp hơn khi các cô dâu chú rể tổ chức đám cưới ở trên bãi biển.

3. Vest may từ vải linen

Những bộ vest màu sáng được may từ chất liệu linen nó không phải là lỗi mốt với thời buổi ngày nay. Chất liệu của loại vải này có khả năng thấm mồ hôi rất tốt đem đến cảm giác thoáng mát cho chú rể và đặc biệt chú rể có thể thoải mái hoạt động mà không phải lo lắng bộ vest sẽ bị nhau nhúm, mất đi vẻ đẹp tự nhiên của nó. Tuy nhiên khi chú rể có ý định lựa chọn bộ vest được may từ chất liệu linen thì các bạn nên chú ý lựa chọn những bộ trang phục không nên quá bó với vóc dáng của mình mà nên chọn những bộ hơi rộng một chút so với mình để có thể đem đến sự thoải mái và đi lại dễ dàng hơn trong bữa tiệc.

4. Chọn áo vest màu xám

Màu sắc nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của khách mời trong bữa tiệc, đặc biệt là vào mùa hè. Chính vì vậy để đem đến cho không khí bữa tiệc hài hòa và không gây ra sự nóng bức cho bữa tiệc thì bộ vest màu xám là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp với bất cứ hoàn cảnh nào. Khi mặc bộ vest màu xám chú rể có thể kết hợp với một chiếc áo sơ mi màu đậm cùng với với một chiếc cravat khổ nhỏ sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho chú rể và tránh sự nóng bức và ngột ngạt trong không gian buổi lễ.

Khi tổ chức đám cưới vào trong mùa hè thì việc lựa chọn bộ vest phù hợp  và đem lại cảm giác thoải mái cho mình thì chú rể hãy tránh lựa chọn bộ vest có màu quá sặc sỡ như màu đỏ, màu này sẽ đem đến cảm giác nóng bức và ngột ngạt hơn cho bữa tiệc. Mặt khác để cho bộ trang phục trở nên độc đáo và ấn tượng hơn thì chú rể hãy nên cân nhắc đến màu sắc và kiểu dáng  của các phụ kiện kèm theo để đem đến cảm giác thoải mái cho chính mình. Chú rể không nên lựa chọn những chiếc cravat hoặc chiếc nơ có kích cỡ to , điều này sẽ đem đến cảm giác vướng víu kho chịu cho chú rể và cả các  vị khách mời.  Từ một số những lời khuyên và chú ý trên đây chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ vest mùa hè thật ấn tượng và phù hợp với mình trong ngày cưới.

Đánh giá bài viết!