Cách chọn giày cưới đi trong đám cưới cho cô dâu trong ngày hè

Trong những ngày hè nóng lực khó chịu sẽ làm cho cô dâu mệt mỏi và căng thẳng. Chính vì vậy cô dâu cần phải chuẩn bị mọi thứ trong ngày cưới của mình thật chú đáo để có thể hạn chế được những lo lắng của mình. Lựa chọn được đôi giày đi trong ngày cưới thoải mái và phù hợp sẽ giúp cô dâu có thể tự tin và cảm thấy an tâm hơn khi tiệc cưới diễn ra. Vì vậy để lựa chọn một đôi giày phù hợp đi trong những ngày hè thì cô dâu cần lưu ý đến một số điều dưới đây.

1. Cách chọn giày búp bê

Những đôi giày búp bê là những đôi giày hay được các cô dâu lựa chọn. Vì những đôi giày này có kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ giúp cô dâu đi lại dễ dàng hơn trong bữa tiệc. Cô dâu muốn lựa chọn giày cưới chắc chắn thì khi chọn giày cô dâu nên dùng tay ấn ở vùng gót giày nếu giày quá mền thì bạn không nên chọn vì đôi giày đó sẽ không chắc chắc giúp bạn có thể tự tin đi trong ngày cưới. Cô dâu có thể lựa chọn những đôi giày có lớp lót là lớp da lộn sẽ đem lại cảm giác thoải mái và thông thoáng hơn cho đôi chân của mình

Đi trong đám cưới cô dâu nên lựa chọn kiểu giày mũi tròn để khi đi vào sẽ giúp đôi giày ôm được bàn chân và làm cho bàn chân cô dâu trở nên thon gọn và nhỏ nhắn hơn

2. Cách chọn giày hở mũi

Khi lựa chọn một đôi giày hở mũi đi trong ngày cưới của mình thì các cô dâu cần phải chú ý đến chiều cao của đôi giày. Để giúp cho việc đi lại dễ dàng trong bữa tiệc thì cô dâu nên lựa chọn đôi giày có chiều cao từ 5 – 7 phân. Khi mua thì cô dâu cần phải kiểm tra phần đế và mũi của giày. Mũi của chiếc giày cần phải có kích cỡ phù hợp với bàn chân của cô dâu để có thể ôm toàn bộ các ngón chân, còn đế của giầy cần phải có độ chắc chắn và mềm dẻo để đem đến cảm giác thoải mái và tự tin cho mỗi bước đi của cô dâu trong nơi tổ chức tiêc.

3. Cách chọn sandals

Sandals với kiểu dáng thanh lịch, thông thoáng giúp cô dâu có thể khoe đôi bàn chân thon gọn của mình trong đám cưới. Để lựa chọn được đôi giày sandals chắn chắn đi trong tiệc cưới thì cô dâu nên lựa chọn những đôi giày có dây vải buộc ở mắt cá chân để có thể cố định chân và đem lại sự thoải mái  cho bàn chân của cô dâu.

Đánh giá bài viết!