Lựa chọn giày cưới phù hợp với váy cưới

Cô dâu muốn mình thật ấn tượng trong ngày tổ chức đám cưới thì cô dâu cần phải biết cách kết hợp trang phục với nhau sao cho phù hợp. Việc kết hợp váy cưới với đôi giày trong ngày cưới là một việc rất quan trọng, cô dâu cần phải chú ý. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cách chọn giày cưới phù hợp với áo cưới của cô dâu. Những kinh nghiệm này sẽ giúp cho các cô dâu chưa có kinh nghiệm sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một đôi giày phù hợp với váy cưới theo phong cách và kiểu dáng của mình.

1. Ý nghĩa của giày cưới

giầy cướiGiày cưới không chỉ có tác dụng bảo vệ đôi chân thon thả mà trong ngày cưới đôi giày sẽ giúp cô dâu trở lên ấn tượng hơn với chiếc váy cưới của mình, đôi giày sẽ kết hợp với váy cưới giúp cô dâu thể hiện được phong cách và cá tính riêng của mình. Chính vì vậy khi lựa chọn một đôi giày đi trong ngày cưới cô dâu cần phải lựa chọn thật kĩ, cô dâu không chỉ tìm kiếm những đôi giày phù hợp với trang phục của mình mà cô dâu còn phải lựa chọn kiểu dáng đôi giày phù hợp với phong cách, cá tính của mình.

2. Lựa chọn giày phù hợp với váy cưới

–          Áo cưới ôm sát thân: với chiếc váy cưới này hoặc là những chiếc váy cưới có đuôi cá thì khi chọn giày cưới cô dâu nên chọn sandan hở ngón. Kiểu này sẽ giúp cô dâu thêm phần nữ tính, tạo sự mềm mại hơn cho cô dâu.

giầy cưới–          Áo cưới ngắn: những kiểu váy cưới ngắn thông thường chỉ đến đầu gối của cô dâu. Đây là kiểu váy cưới giúp cô dâu có thể để lộ đôi chân thon thả của mình. Chính vì vậy cô dâu nên chọn chiếc giày có màu sắc nổi bật, điều này sẽ giúp cô dâu thể hiện cá tính táo bạo của mình.

–          Áo cưới chữ A hoặc dáng công chúa: với kiểu váy cưới này sẽ che hết đôi giày của cô dâu. Để tạo sự đồng bộ trong trang phục thì cô dâu nên lựa chọn cho mình một chiếc giày có những họa tiết và màu sắc tương tự với chiếc váy cưới của mình. Điều này sẽ giúp cho bước đi của cô dâu tự tin và duyên dáng hơn.

Chúc các cô dâu có thể lựa chọn cho mình được giày cưới phù hợp thể hiện được cá tính phong cách của mình trong lễ cưới để đám cưới của bạn trở lên thật hoàn hảo.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!