Bí quyết lựa chọn giày theo vóc dáng của mình trong ngày cưới

Trong buổi lễ trọng đại thì ai cũng đều mong muốn mình sẽ trở thành nhân vật trung tâm được mọi người chú ý đến trong bữa tiệc, vì vậy các cô dâu đã phải mất thời gian trong việc lựa chọn những bộ váy cưới và những kiểu trang điểm phù hợp để có thể giúp mình trở nên xinh đẹp và gây được ấn tượng cho các khách mời của buổi tiệc. Vậy để cô dâu trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn trong buổi tiệc thì bạn nên chú ý lựa chọn giày theo vóc dáng để có thể tôn thêm vóc dáng cô dâu trở nên duyên dáng hơn trong ngày cưới của mình. Để giúp cô dâu có thể chọn được giày theo vóc dáng chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết giúp các bạn có thể lựa chọn một đôi giày cưới phù hợp với vóc dáng của mình và trở nên ấn tượng hơn trong ngày trọng đại.

1. Chọn giày theo vóc dáng bé nhỏ của cô dâu

giày theo vóc dángNhững cô dâu có chiều cao khiêm tốn thì các bạn nên chọn cho mình đôi giày cưới cao gót cao từ 7 – 10 phân để có thể đem đến cho các bạn một vóc dáng ấn tượng hơn trong lễ cưới. Khi chọn đôi giày cao gót thì tân nương nên chú ý đến chọn đôi giày có chiếc đế được làm chắc chắn và chất liệu mềm mại để đem lại cảm giác thoải mái mềm mại cho đôi chân của cô dâu. Để đôi chân không bị đau khó chịu khi đi giày cao gót thì nên chú ý chọn những mẫu giày cưới có đế bằng hay là giống với đề xuồng để viết cho việc đi lại thêm dễ dàng.

2. Chọn giày cưới có chiều cao cân đối

giày theo vóc dángNhững cô dâu có chiều cao vừa phải thì các bạn có thể lựa chọn cho mình những đôi giày thấp để đi lại dễ dàng hơn. Nếu cô dâu muốn vóc dáng mình thêm nổi bật và ấn tượng hơn hơn thì các bạn nên chọn các mẫu giày cưới có chiều cao vừa phải để tôn thêm vóc dáng cân đối của mình và có thể đi lại tự nhiên trong buổi tiệc của mình. Với vóc dáng này của các cô dâu cô dâu thì cô dâu có thể tự do lựa chọn những kiểu dáng giày cho mình đi trong tiệc cưới.

3. Chọn giày cho các cô dâu cao

Những cô dâu sở hữu một vóc dáng cao ấn tượng thì các bạn không nên chọn mẫu giày cao gót trong buổi tiệc của mình mà các bạn nên lựa chọn những đôi giày thấp đế bệt. Các nàng có thể chọn cho mình đôi giày búp bê đáng yêu hay những đôi sandal đế thấp để đi trong buổi tiệc. Những kiểu dáng này sẽ giúp cô dâu có thể đi lại dễ dàng hơn mà đem lại sự cân xứng cho bộ váy cưới.
giày theo vóc dángVì những cô dâu có dáng cao các bạn không cần phải lựa chọn những đôi cao gót đi trong đám cưới vì những đôi giày cao gót thường sẽ đem đến sự bất tiện cho các tân nương trong ngày trọng đại và đôi khi nó làm cho cô dâu trở nên cao mất cân đối với vóc dáng của mình nhất là những cô dâu gầy. Những đôi giày bệt ngày nay cũng rất đa dạng và phong phú vì vậy các cô dâu có thể lựa chọn những kiểu dáng để kết hợp với những chiếc váy cưới của mình.

Trên đây là một số những cách giúp cô dâu có thể lựa chọn giày cưới theo dáng vóc. Tuy nhiên còn một điều đặc biệt phải chú ý khi lựa chọn chiều cao của đôi giày cưới thì cô dâu cần phải lựa chọn chiều cao của đôi giày cưới sao cho cân xứng với các chú rể, Các bạn không chỉ chú ý lựa chọn những đôi giày làm cho vóc dáng mình thêm ấn  các bạn cần phải chú ý đến chiều cao của chú rể để lựa chọn chiều cao của đôi giày cưới thêm cân xứng. Chúc các cô dâu có thể lựa chọn cho mình một đôi giày cưới ấn tượng và trở thành một ngày lễ ấn tượng.

Đánh giá bài viết!