Cách chọn hoa cầm tay màu vàng ấm áp mùa đông cho các cô dâu trong ngày cưới

hoa cầm tayVào dịp cuối năm các cặp uyên ương hay có ý định tổ chức tiệc cưới, đây là thời điểm các lễ cưới được diễn ra rầm rộ. Thông thường hoa trang trí trong bữa tiệc hoặc là hoa cầm tay cô dâu thì các cặp uyên ương hay lựa chọn màu hồng hay màu đỏ để tượng trưng cho sự may mắn và tình yêu mãnh liệt của mình. Tuy nhiên hiện nay màu sắc đã trở lên đa dạng hơn vì vậy cô dâu có thể lựa chọn một bó hoa cưới ấn tượng với màu sắc yêu thích và phù hợp với làn da và bộ trang phục của mình. Khi tổ chức đám cưới vào mùa đông một bó hoa cầm tay màu vàng của cô dâu sẽ đem đến sự ấm áp và ánh sáng rực rỡ hơn cho bữa tiệc.

1. Ý nghĩa của bó hoa cưới màu vàng

Màu vàng là gam màu nóng nó thể hiện được sự tươi tắn, trẻ trung với một bó hoa cưới màu trong ngày đông lạnh lẽo nó sẽ đem đến cho bữa tiệc sự rực rỡ, ấm áp và tràn đầy sức sống. Với những cô dâu có làn da trắng thì bó hoa cưới màu vàng sẽ giúp cô dâu có thể tôn thêm làn da của mình trắng và sáng hơn. Vì vậy một bó hoa cầm tay màu vàng sẽ giúp cô dâu nổi bật và ấn tượng hơn trong ngày tổ chức tiệc cưới vào mùa đông.

hoa trong ngày cướiTrong ngày đông lạnh giá, bó hoa cầm tay màu vàng sẽ trở lên rực rỡ hơn và xua đi cái không khí ảm đạm lạnh lẽo của mùa đông và sẽ có thể truyền được hơi ấm vào trong bữa tiệc.

2. Kiểu dáng rất phong phú

Hiện nay các cô dâu và chú rể muốn đem lại sự mới mẻ và ấn tượng vào trong lễ cưới của mình, vì vậy kiểu dáng và phong cách của những bó hoa đã trở nên đa dạng và phong phú hơn. Chính vì vậy cô dâu có thể lựa chọn những bó hoa cầm tay màu vàng với nhiều kiểu dáng và các loại hoa yêu thích khác nhau: hoa cẩm chướng, hoa hồng, hoa hướng dương,… cô dâu có thể lựa chọn một bó hoa màu vàng đơn sắc hoặc là nhưng cô dâu yêu thích sự sôi nổi thì có thể lựa chọn một bó hoa kết hợp với các loại hoa có màu khác nhau để tạo nên sự ấn tượng và hài hòa cho bó hoa cầm tay của mình.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!