Thời gian phù hợp trong việc chọn hoa của buổi tiệc

Hoa cưới là phụ kiện giúp cho cô dâu trở lên ấn tượng hơn trong bộ trang phục cưới và đây là phụ kiện được sử dụng một lần trong ngày cưới, tuy nhiên nó lại có ý nghĩa rất lớn đối với cô dâu trong ngày cưới. Chính vì vậy việc lựa chọn một bó hoa cưới trong ngày cưới là rất quan trọng với các cô dâu. Để cô dâu có sự lựa chọn phù hợp và hoàn hảo chúng tôi xin đưa ra một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn hoa của buổi tiệc. Các cô dâu có thể tham khảo để lựa chọn hoa cưới phù hợp với mình.

hoa cưới đẹp

1. Thử váy cưới trước khi chọn hoa cưới

Cô dâu cần phải lựa chọn kiểu dáng váy trước khi đi chọn hoa cưới, việc này nó sẽ giúp cho cô dâu có thể dễ dàng tìm kiếm những bó hoa phù hợp với kiểu dáng của chiếc váy cưới để có thể trở lên ấn tượng nhất trong lễ cưới. Tuy nhiên nếu cô dâu không biết cách lựa chọn bó hoa phù hợp với váy cưới của mình thì khi đi chọn hoa cưới bạn hãy nên mang theo ảnh của chiếc váy cưới đã chọn đi để nhờ người trong cửa hàng hoa thiết kế một bó hoa có màu sắc, chất liệu phù hợp với kiểu dáng của chiếc váy đấy.hoa cưới đẹp

Một điều quan trọng khi chọn hoa cưới đó chính là bó hoa đấy phải có màu sắc hài hòa giúp cô dâu có thể nổi bật hơn và không làm mất đi những họa tiết trang trí trên váy cưới. Như vậy bó hoa đó sẽ giúp cô dâu thêm phần duyên dáng và nổi bật hơn trong đám cưới của mình.

2. Chọn kích thước và kiểu dáng hoa phù hợp

Khi lựa chọn hoa cưới bạn cần phải lựa chọn sao cho kiểu dáng và kích thước phải tương xứng với nhau và phù hợp với vóc dáng của cơ thể mình. Nếu bạn muốn để lộ vòng eo thon nhỏ của bạn thì bạn không nên chọn một bó hoa cầm tay quá to, nó sẽ làm che khuất vòng eo thon gọn. Còn nếu cô dâu chọn một chiếc váy xòe đuôi dài thì bó hoa cần phải có rải ruy băng dài, thướt tha để làm cho chiếc váy cưới thêm mềm mại, quyến rũ.

3. Học cách cầm hoa

hoa cầm tay lộng lẫyCách cầm hoa đúng cách sẽ làm cho cô dâu trở lên quyến rũ hơn trong ngày cưới. Chính vì vậy khi cầm hoa cô dâu cần phải thả lỏng lòng bàn tay, cầm một cách thoải mái và phải để lộ ra những họa tiết được trang trí trên chiếc váy cưới và khi cầm thì không nên cầm cao quá sẽ che mất gương mặt của cô dâu.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!