Ý nghĩa của việc chọn nhẫn cưới phong thủy phù hợp với mệnh cách

Khoảnh khắc cô dâu chú rể trao nhau chiếc nhẫn cưới trong khung cảnh hoành tráng lộng lẫy của hội trường tiệc cưới thật lãng mạn và thiêng liêng. Với chiếc nhẫn cưới là minh chứng cho tình yêu bền lâu sẽ theo bạn suốt cuộc đời. Nhưng không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa và tác dụng của chiếc nhẫn cưới. Những chiếc nhẫn cưới phong thủy sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp cho bạn nếu bạn biết cách chọn lựa phù hợp với mình. Chính vì điều đó chúng tôi đã đưa ra một số thông tin về nhẫn cưới phong thủy cho các bạn tham khảo.

Các nhà phong thủy đã chia nhẫn cưới thành năm loại ngũ hành để phù hợp với năm mệnh cách: Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa của chúng ta. Vì chọn nhẫn phù hợp mệnh cách rất quan trọng nên các bạn cần cẩn thận khi chọn.

nhẫn cưới phong thủy1. Nhẫn cưới hành Kim

Là một loại nhẫn cưới có mặt nhẫn tròn, thân nhẫn trơn không có mặt lồi. Nhẫn có thể gắn lên thân những viên đá quý nhỏ màu trắng hay vàng hình tròn như kim cương. Các loại nhẫn này thường được thiết kế đơn giản với chất liệu lấy từ bạch kim hay vàng, bạc có màu trắng hoặc vàng. Với sự phối hợp giữa kim cương và các chất liệu như vàng, bạc, bạch kim sẽ đem lại nét độc đáo cho chiếc nhẫn. Nhẫn hành Kim phù hợp với người có mệnh cách là Thủy( thường là người sinh năm 1974, 1975, 1982,1983,… thuộc cung khảm). Nhẫn hành Kim màn lại cho bạn một tình yêu vĩnh cửu, gia đình bền vững. Nó cũng rất có lợi cho con đường kinh doanh, buôn bán của bạn sau này.

2. Nhẫn cưới hành Mộc

Nhẫn thuộc hành Mộc có mặt nhẫn tròn với các thiết kế thân nhẫn mang tính vặn xoắn, uốn lượn, hay cách điệu thân nhẫn thành hình vuông với một mặt lồi hình tròn hoặc hình bầu dục để khảm đá quý. Các loại đá quý dùng để khảm thường là ruby có màu xanh lá hay màu xanh da trời. Nhẫn loại này thường hợp với người có mệnh Hỏa( thường là người thuộc cung ly sinh năm 1978, 1979, 1986, 1987,…). Nhẫn hành Mộc giúp tăng sự hòa hợp trong tình yêu và cuộc sống gia đình thêm thuận lợi, rất có lợi về đường con cái.

nhẫn cưới phong thủy3. Nhẫn cưới hành Thổ

Loại nhẫn cưới hành thổ thường có hình dạng vuông với những nét vuông được cách điệu. Thân nhẫn có thể là hình vuông hay chữ T có mặt lồi hình chữ nhật hoặc vuông để khảm đá quý. Các loại đá này thường có màu vàng sậm hay nâu đất. Nhẫn hành Thổ thường hợp với người có mệnh Kim( thuộc cung đoài, cung càn sinh năm 1984, 1985,…). Nhẫn cưới hành Thổ đem lại cho bạn sự bền vững, dài lâu của tình yêu và đem lại sự thuận lợi cho gia đình và con cái.

4. Nhẫn cưới hành Thủy

Là loại nhẫn cưới có dạng tròn với các đường nét uốn lượn và thân nhẫn mảnh khảnh có thể là hình chữ S. Nhẫn có một mặt lồi lên hình tròn hay bầu dục để khảm đá quý như ngọc bích, ngọc lục bảo có màu đen, xanh đen, xanh tím, hay màu lục. Nhẫn hành Thủy thường thích hợp với người có mạng Mộc( sinh năm 1973, 1980, 1981, 1988,… thuộc cung chấn, cung tốn). Nó mang lại sự hòa hợp trong tình yêu, sự thuận hòa trong gia đình và rất có lợi cho đường học vấn, sự nghiệp.

nhẫn cưới phong thủy5. Nhẫn cưới hành Hỏa

Nhẫn hành Hỏa thường là loại có hình dạng nhọn được thiết kế cách điệu với những nét nhô cao. Thân nhẫn có thể được thiết kế cắt chéo các cạnh hay hình chữ V có thể trang trí những viên đá quý nhỏ. Nhẫn có một mặt lồi lên hình tam giác hoặc đa giác để khảm các viên đá quý có màu sắc như màu đỏ, màu cam, màu hồng hay màu tím. Nhẫn thuộc ngũ hành Hỏa thường hợp với người có mệnh cách là Thổ( thuộc cung khôn, cung cấn sinh năm 1976, 1977, 1990, 1991,…). Tình yêu của cô dâu chú rể sẽ thêm nồng cháy, gia đình thêm ấm áp và có lợi cho danh tiếng khi đeo nhẫn hành Hỏa.

Đôi khi có những lúc hai vợ chồng có bản mệnh xung khắc như chồng mệnh Mộc còn vợ lại mệnh Kim. Khi đó bạn nên chọn nhẫn cưới phong thủy thuộc ngũ hành Thủy như vậy sẽ có Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc để hóa giải sự xung khắc.

Chúc bạn có một lễ cưới thành công và cuộc sống hạnh phúc sau này với nhẫn cưới phong thủy phù hợp.

Đánh giá bài viết!