Những cách chọn váy cưới cho cô dâu lớn tuổi

Trong ngày cưới hoa cầm tay cô dâu là một phụ kiện rất quan trọng và không thể thiếu được. Bó hoa cưới giúp cho cô dâu thêm phần duyên dáng hơn với chiếc váy cưới của mình. Chính vì vậy khi lựa chọn hoa cưới cô dâu cần phải lựa chọn bó hoa cưới phù hợp với chiếc váy cưới và dáng người cô dâu. Làm được điều này cô dâu sẽ trở lên nổi bật hơn trong đám cưới của mình.

1. Hoa cưới phù hợp với phong cách tổ chức

Nếu cô dâu muốn tổ chức đám cưới ngoài trời, để tạo sự đồng nhất cho đám cưới đó thật gần gũi với thiên nhiên thì cô dâu nên chọn bó hoa cầm tay có nhiều bông hoa với kích cỡ nhỏ có nhiều màu sắc và kết hợp thêm những cây cỏ tự nhiên như hoa sao, dây leo,…bó hoa này sẽ giúp cô dâu có thể nổi bật hơn trong đám cưới và tạo cho cô dâu những nét ấn tượng riêng biệt.

Khi cô dâu tổ chức đám cưới trong các nhà hàng tiệc cưới thì cô dâu nên lựa chọn những bông hoa có vẻ đẹp sang trọng quý phái để phù hợp với không gian tiệc cưới của nhà hàng như là hoa ly, hoa địa lan,…

Đám cưới được tổ chức trong hội trường tiệc cưới với những ánh đèn lấp lánh đan xen nhau thì khi lựa chọn bó hoa cầm tay cô dâu không nên chọn những màu tối, vì những màu này sẽ bị mờ nhạt bởi ánh sáng trong bữa tiệc. Để màu sắc bó hoa không bị lu mờ trong ánh sáng của bữa tiệc thì cô dâu nên lựa chọn hoa có màu sắc cổ điển.

2. Hoa cưới tương đồng với màu sắc trang trí

Khi lựa chọn bó hoa cầm tay của mình cô dâu cần phải chú ý đến màu sắc và tông màu trong bữa tiệc của mình để lựa chọn sao cho phù hợp. Cô dâu nên lựa chọn màu sắc hoa cùng màu với màu chủ đạo trong bữa tiệc, tuy nhiên màu của hoa có thể đậm hoặc nhạt hơn, điều này không chỉ giúp cô dâu không bị đơn điệu trong bữa tiệc mà còn nổi bật hơn và trở thành tâm điểm trong bữa tiệc của mình.

3. Hoa cưới hòa hợp với trang phục

Nếu cô dâu lựa chọn váy cưới màu thì khi lựa chọn bó hoa cầm tay cô dâu cần phải chú ý đến việc kết hợp màu hoa sao cho hài hòa. Cô dâu có thể lựa chọn bó hoa cùng với màu của váy, tuy nhiên cô dâu cần phải thay đổi sắc và độ để tạo nên nét ấn tượng cho bó hoa cầm tay và váy cưới của mình.

Đánh giá bài viết!