Xu hướng chụp ảnh cưới độc và lạ

Hiện nay các cô dâu chú rể khi muốn tổ chức đám cưới đều mong muốn chụp những bức ảnh cưới thật độc đáo và khác xa với những đám cưới khác. Chính vì vậy cặp đôi nào cũng đều muốn lựa chọn cho mình những phong các mới lạ và độc đáo  để ghi dấu ngày cưới của mình thật ấn tượng. Dưới đây là những phong cách chụp ảnh cưới độc đáo mới lạ, cô dâu chú rể có thể xem để tham khảo.

  1. Chụp ảnh cưới Vintage

Chụp ảnh cưới theo phong cách vintage đó là chụp ảnh cưới trong một không gian mở rộng gần gũi, thân thiện với thiên nhiên và kết hợp thêm một số đạo cụ xưa cũ để tạo nên nét cổ điển trong bức ảnh cưới của cô dâu chú rể. Những bức ảnh này thì cô dâu chú rể thường tìm kiếm những địa điểm như quán café, những căn nhà cổ,…

Với phong cách này cô dâu chú rể có thể nhấn mạnh được giây phút giản dị và chân thật của tình yêu đôi lứa. Khi quyết đinh lựa chọn chụp ảnh cưới theo phong cách vintage thì cô dâu và chú rể cần phải biết rằng bộ ảnh cưới sẽ đặc biệt rất đơn giản nhưng lại mang đến ấn tượng của nét kinh điển. Các cô dâu nên chú ý đến phẩn trang điểm và làm tóc để tạo ra nét cổ điển cho những bức ảnh của mình.

  1. Chụp ảnh cưới dưới nước

Nếu cô dâu chú rể muốn chụp một bộ ảnh cưới thật mới lạ và độc đáo có thể lựa chọn chụp ảnh cưới dưới nước.  Kiểu chụp ảnh này sẽ tạo ra sự mới lạ và đầy lãng mạn bởi trong ảnh chỉ có hình ảnh của cô dâu chú rể với màu xanh long lanh của nước. Những bức ảnh này sẽ thể hiện sự mềm mại cùng với những sự độc đáo mới lạ cho chính cô dâu chú rể và cả những người được chiêm ngưỡng.

Tuy nhiên với phong cách này thì cô dâu chú rể phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn và cô dâu chú rể cũng sẽ gặp phải một số nhưng khó khăn trong việc tạo dáng ở dưới nước. Một điều hết sức quan trọng đó là cô dâu và chú rể phải biết lặn. Chính vì vậy khi lựa chọn phong cách này cô dâu và chú rể cần phải cân nhắc thật kỹ.

  1. Chụp ảnh cưới không trọng lực

Một xu hướng chụp ảnh độc đáo hiện nay đó chính là chụp ảnh cưới không trọng lực. Khi chụp theo phong cách này thì đòi hỏi cô dâu chú rể phải có sự kết hợp ăn ý với người chụp ảnh cho mình. Cái khó mà cô dâu chú rể ở đây gặp phải đó chính là cả hai phải biết kiểm soát trọng lượng cơ thể mình và gương mặt luôn phải điều chỉnh ở trạng thái tươi cười.

 

Đánh giá bài viết!