Kinh nghiệm tìm chuyên gia trang điểm cô dâu

Các cô dâu trong ngày cưới vẫn có mong muốn mình sẽ trở lên xinh đẹp và là nhân vật được mọi người để ý đến trong tiệc cưới. Chính vì vậy cô dâu cần phải chọn được một chuyên gia trang điểm cô dâu chuyên nghiệp để có thể che dấu được những khuyết điểm trên gương mặt mình. Điều này sẽ giúp cô dâu tự tin hơn trước lễn cưới của mình. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số kinh nghiệm giúp các cô dâu có thể tìm kiếm được người thợ trang điểm chuyên nghiệp phù hợp với mình.

1. Nhìn những mẫu họ trang điểm

Muốn chọn được người trang diểm chuyên nghiệp cho mình thì đầu tiên các cô dâu nên tìm hiểu sau đó liệt kê và chọn lọc những  thợ trang điểm thấy ưng ý nhất. Bạn hãy xem qua những bức ảnh mà họ đã từng trang điểm cho người khác. Tuy nhiên hiện nay Photoshop rất nhiều vì vậy bạn nên chọn những bức ảnh có thể thấy nét sần, hoặc lỗ chân lông trên gương mặt tự nhiên, những bức ảnh như vậy bạn mới có thể xem được kỹ cách trang điểm của các chuyên gia.

2. Bạn nên chọn những thợ trang điểm có uy tín

Khi chọn thợ trang điểm thì bạn nên chọn thợ trang điểm ở trong cửa hàng và có uy tín được nhiều người tìm đến. Điều này sẽ giúp bạn có thể yên tâm và cảm thấy tự tin hơn trong lễ cưới của mình.

3. Cần phải gặp mặt và nói chuyện với chuyên gia trang điểm

Bạn nên sắp lịch gặp mặt chuyên gia trang điểm để bạn có thể xác định được thông tin chính xác và mặt khác để họ có thể bít tình trạng da của bạn và tư vấn giúp bạn chọn cái loại mỹ phẩm phù hợp với da của bạn, đặc biệt họ sẽ giúp bạn tìm kiểu trang điểm phù hợp với gương mặt của bạn để giúp bạn sẽ trở thành một cô dâu xinh đẹp trong đám cưới của mình.

4. Kí kết hợp đồng

Khi bạn quyết định chọn chuyên gia trang điểm cho mình thì bạn cần phải ký kết hợp đồng. Bạn cần trao đổi và ghi rõ thời gian, địa điểm, giá cả… và các điều khoản rõ ràng hợp lý trong hợp đồng. Bạn chỉ nên đặt cọc một nửa số tiền để tránh trường hợp họ sẽ vi phạm hợp đồng lúc đó bạn có thể đòi bồi thường.

Chúc các cô dâu trẻ có thể lựa chọn được chuyên gia trang điểm phù hợp với mình, giúp cho bạn sẽ trở lên xinh đẹp và rạng rỡ nhất trong ngày cưới của mình.

(Nhà hàng tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.co

Đánh giá bài viết!